Ngành Quản trị khách sạn xét tuyển như thế nào?

17/01/2024, 10:29 (GMT+7)

Quản trị khách sạn là quá trình quản lý, tổ chức và giám sát tất cả các hoạt động trong khách sạn một cách khoa học và hiệu quả. Người quản lý khách sạn sẽ có bộ quy tắc quản trị thống nhất và triển khai tương ứng với từng bộ phận.

1. HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN BẠN SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO NHỮNG KỸ NĂNG GÌ?

• Kỹ năng giao tiếp, biết lắng nghe từ đó hiểu và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, giúp khéo léo hơn khi xử lý các vấn đề phát sinh một cách kịp thời và linh hoạt.
  • Khả năng quản lý, tổ chức và sắp xếp công việc một cách khoa học sẽ giúp tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, nguồn lực và chi phí.
  • Tăng thêm tính cẩn thận, tỉ mỉ, khả năng chịu áp lực cao
  • Tăng vốn ngoại ngữ sẵn có và đa dạng vốn ngoại ngữ

2. HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

• Quản lý nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng
  • Quản lý sự kiện

3. CHỌN HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

3.1. Phương thức xét tuyển ngành Quản trị khách sạn:

- Phương thức 1: Tuyển thẳng và cấp học bổng toàn phần trong suốt quá trình học của học sinh đạt giải kỳ thi quốc gia và quốc tế

- Phương thức 2: Xét theo học bạ THPT; thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có điểm tổng kết cả năm lớp 12 hoặc cả năm của lớp 11 và kỳ 1 lớp 12 các môn thuộc khối xét tuyển ≥  18 điểm trở lên và học lực khá (theo Thông tư 02/2019/TT-BGDĐT, 28/02/2019 của Bộ GD&ĐT)

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT thuộc khối xét tuyển đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ GD&ĐT và Trường.
Phương thức 4: Thí sinh tốt nghiệp THPT được dự kỳ thi riêng do trường Đại học Thành Đông tổ chức.

4. LỢI THẾ KHI HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG?

• Sinh viên được miễn phí ký túc xá (ký túc xá khép kín, máy điều hoà, bình nước nóng lạnh, wifi), sân bóng đá cỏ nhân tạo, khu thể thao đa năng trong suốt khoá học
  • 100% sinh viên trúng tuyển vào ngành sẽ được nhận học bổng toàn khoá từ 22 – 48 triệu tương đương 50 – 100% học phí
  • Sinh viên được đi trải nghiệm thực tế, thực hành tại nhiều nhà hàng, khách sạn khác nhau.

5. THÍ SINH ĐĂNG KÝ THÔNG TIN XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN TẠITại đây

Thí sinh tham khảo thêm các ngành tuyển sinh Đại học chính quy năm 2024: Điều dưỡngDượcY học cổ truyềnDinh dưỡngKT xét nghiệm y họcKT hình ảnh y họcLuậtLuật kinh tếQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhQuản trị khách sạnQuản trị kinh doanhKế toánTài chính ngân hàngQuản lí đất đaiCông nghệ KT xây dựngCông nghệ kỹ thuật ô tôNgôn ngữ Trung QuốcNgôn ngữ AnhNgôn ngữ Hàn QuốcCông nghệ thông tinQuản lý nhà nướcTự động hóaCNKT cơ điện tử, Thương mại điện tử, Kỹ thuật cơ khí.