hinhanh
hinhanh

 

Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Trường Đại học Thành Đông 

Được thành lập theo quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 17 tháng 9 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ, Thành Đông là trường đại học đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Trường giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và của khu vực đồng bằng sông Hồng cũng như cả nước nói chung.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những trí thức có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Nga, Anh, Đức, Australia, Singapore… Tất cả đều có vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế phong phú và quan trọng là đều có chung tâm huyết vì sự phát triển của thế hệ tương lai.

Trường Đại học Thành Đông có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho các hoạt động đào tạo và NCKH của CBGV và người học.

Trường Đại học Thành Đông đã tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, lấy người học làm trung tâm “Interative Learning – Tương tác sự phạm”. Sinh viên không chỉ đơn thuần là người học, tiếp thu kiến thức một cách thụ động mà ngược lại chủ động tham gia vào quá trình dạy và học, tương tác với giảng viên và các sinh viên khác để đạt hiệu quả học tập cao nhất. Mục tiêu chính của phương pháp này là khơi dậy tính chủ động, tích cực và sự say mê học tập của mỗi sinh viên. Có cơ hội phát triển toàn diện, cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, chắc chẵn mỗi sinh viên sẽ trở thành những cá nhân độc lập, năng động, thành công và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà cũng như của đất nước.

Trường Đại học Thành Đông hiện đang có hai cơ sở với đầy đủ phương tiện giáo dục hiện đại như phòng thực hành máy tính, máy chiếu projector, video, internet… để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Trong chặng đường phát triển sắp tới, Trường Đại học Thành Đông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và các bạn sinh viên – những người sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp vào thành công của trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng Thành Đông trở thành một trường đại học đa ngành nghề có chất lượng đào tạo uy tín, xứng đáng là LỰA CHỌN CỦA THẾ HỆ MỚI NĂNG ĐỘNG.

Tại sao chọn Thành Đông?

hinhanh hinhanh

Đào tạo chất lượng, thực tiễn, cơ hội có việc làm cao

Sinh viên được cấp học bổng, miễn phí KTX, cam kết có việc làm sau tốt nghiệp.

hinhanh hinhanh

Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo đạt chuẩn Quốc gia

Quy hoạnh khuôn viên theo hướng "Công viên Đại học" không gian nhiều cây xanh, thiết bị dạy học hiện đại, đồng bộ.

hinhanh hinhanh

Chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng cao, gắn kết với doanh nghiệp

Sinh viên được đào tạo về kỹ năng nghề nghiệp, tiếp cận nhanh với thiết bị, công nghệ mới tại DN có vốn đầu tư lớn.

hinhanh hinhanh

Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc gia

Toàn trường hiện có hơn 300 giảng viên, 92% trên ĐH, 51% có trình độ TS, PGS, GS.

hinhanh hinhanh

Hợp tác quốc tế

Tập đoàn Korian (CHLB Đức) Công ty Advance, Học viện Taiken (Nhật Bản). ĐH Gim Hae, Huysung, Songgok, Yemyung, Munkuyng (Hàn Quốc), ĐH Ngô Phụng, Gia Nghĩa (Đài Loan).

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN