hinhanh
hinhanh

Trường Đại học Thành Đông có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung và tỉnh Hải Dương nói riêng. Nhà trường quan niệm sinh viên là thương hiệu và uy tín của Nhà trường; sự thành đạt của sinh viên sau tốt nghiệp là mục tiêu số 1 của Nhà trường. Vì vậy, Nhà trường đã nỗ lực không ngừng để tạo nên một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Khuôn viên Nhà trường có diện tích rộng gần 18 hecta được thiết kế theo hướng công viên đại học; các khu nhà học tập, nhà hiệu bộ, ký túc xá, khu thể thao đa năng…được thiết kế tiện ích; các thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ giảng viên gồm hơn 300 người, trong đó trên 92% có trình độ trên đại học, 51% có trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư và Giáo sư. Tất cả các giảng viên đều có vốn kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn phong phú và quan trọng hơn cả là rất tâm huyết với sự nghiệp trồng người.

Đào tạo gắn với thực tiễn là phương châm hoạt động của Nhà trường, sinh viên các ngành học đều có 1/3 thời gian đào tạo thực tiễn tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, bệnh viện…; vì vậy sinh viên sau tốt nghiệp có khả năng làm việc ngay không cần đào tạo lại. Theo khảo sát mới nhất của Nhà trường, có trên 86% sinh viên có việc làm sau 06 tháng tốt nghiệp. Từ năm học 2019-2020, Nhà trường cam kết 100% sinh viên có việc làm với mức lương cao hơn 1,5 lần so với quy định của nhà nước.

Nhà trường rất coi trọng hợp tác quốc tế và coi đó là bước đột phá chiến lược để phát triển. Đến nay, Nhà trường đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với hành chục Trường đại học có uy tín ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức, Philipines…Trường Đại học Thành Đông là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được phép đào tạo cử nhân điều dưỡng sang làm việc tại CHLB Đức với mức lương từ 65-80 triệu VNĐ/tháng; Trường cũng là một trong 4 điểm thi năng lực tiếng Nhật (NATTEST) tốt nhất tại Việt Nam, là địa điểm tổ chức thi năng lực tiếng Hàn (KLAT) đầu tiên tại Việt Nam và là 1 trong những tổ chức được Hội đồng Anh giao cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS cho sinh viên…

Chiến lược phát triển của Nhà trường đến năm 2025 và tầm nhìn đến 2030 sẽ trở thành Trường Đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp đào tạo, có chất lượng cao, uy tín trong khu vực và quốc tế. Chặng đường phát triển của Trường Đại học Thành Đông còn nhiều khó khan và thách thức; Nhà trường mong muốn nhận được sự ủng hộ, hợp tác, giúp đỡ của tất cả thầy cô và các bạn sinh viên để Nhà trường xứng đáng là điểm lựa chọn tin cậy của sinh viên, học sinh.

Trân trọng!

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG

HIỆU TRƯỞNG

hinhanh
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN