TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG TỎA SÁNG TẠI GIẢI THỂ THAO CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG 2024

05/05/2024, 16:21 (GMT+7)

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2024), 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), và 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), Trường Đại học Thành Đông đã tham gia giải bóng chuyền hơi nữ và bóng đá nam dành cho cán bộ, nhà giáo, người lao động năm 2024.

Sự kiện này đã quy tụ hơn 330 giáo viên trong địa bàn tỉnh Hải Dương tham gia, tạo nên một không khí thi đấu sôi nổi và đầy cảm hứng. Đến với giải đấu, Trường Đại học Thành Đông không chỉ thể hiện tinh thần thể thao cao thượng mà còn khẳng định sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, khẳng định vị thế trong cộng đồng giáo dục. Đồng thời, đây còn là dịp để các thầy cô giáo thể hiện tài năng và niềm đam mê với thể thao, đồng thời củng cố mối liên kết bền chặt giữa các đơn vị giáo dục trong khu vực.

Đội bóng đá nam của trường Đại học Thành Đông đã tỏa sáng khi đạt giải Nhì trong giải đấu. Thành tích này không chỉ là minh chứng cho sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chiến thuật thông minh mà còn phản ánh tinh thần quyết tâm và khát khao chiến thắng của các cầu thủ. Màn trình diễn ấn tượng của đội bóng đã trở thành đề tài nóng hổi được nhiều trang báo chí đưa tin rộng rãi, góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế của Trường Đại học Thành Đông trong cộng đồng giáo dục.

Thành công của đội tuyển bóng đá nam và sự tham gia nhiệt tình của đội bóng chuyền hơi nữ tại giải đấu cho thấy, Trường Đại học Thành Đông không chỉ chú trọng đến chất lượng giáo dục mà còn quan tâm đến việc phát triển các hoạt động thể chất, tinh thần và xã hội cho giáo viên và nhân viên. Các hoạt động này không những giúp tăng cường sức khỏe mà còn khích lệ tinh thần đoàn kết, góp phần xây dựng một cộng đồng học thuật khỏe mạnh, năng động và hướng đến những mục tiêu cao đẹp. Kết quả ấn tượng tại giải đấu lần này là bước đệm vững chắc cho Trường Đại học Thành Đông trong việc tiếp tục phát triển và khẳng định mình là một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu, không chỉ trong lĩnh vực học thuật mà còn trong cả lĩnh vực thể thao và cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh: