Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân năm 2021

12/04/2021, 10:00 (GMT+7)

         Ngày 09/4/2021 Trường Đại học Thành Đông long trọng tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho hơn 400 tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân.

        Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường - Hiệu trưởng Nhà trường; T.S Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Quý khách mời; Đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm trực thuộc Trường và hơn 400 tân thạc sĩ, tân cử nhân và tân kỹ sư tốt nghiệp đợt này.

        Tại buổi Lễ, PGS. TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các em trong thời gian học tập, nghiên cứu tại Trường và trao giấy khen cho các cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện đạt loại giỏi, loại xuất sắc trong toàn khóa học.

        Thay mặt cho các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân, được nhận bằng tốt nghiệp đợt này, đại diện các lớp đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại trường. Lễ tốt nghiệp của học viên, sinh viên là một sự kiện quan trọng đánh dấu những thành quả và sự phát triển của Trường Đại học Thành Đông.Giữa muôn vàn lựa chọn cho tương lai, các bạn đã tin tưởng và lựa chọn Đại học Thành Đông làm môi trường học tập nhằm kiến tạo nên những giá trị tri thức góp phần phát triển bản thân và phục vụ cho xã hội.

         Để ghi dấu những cho những nỗ lực và thành quả đó, cũng như khẳng định với xã hội về một lớp thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân của Trường Đại học Thành Đông đã sẵn sàng mang tài trí replica watches sale của mình cống hiến cho quê hương và đất nước.

          Một số hình ảnh về buổi lễ: 

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN