TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO SINH VIÊN ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2023-2024

10/10/2023, 09:37 (GMT+7)

Quan tâm toàn diện tới đời sống sinh viên luôn là một trong những phương châm hàng đầu của Trường Đại học Thành Đông. Ngày 10/10/2023, Trường Đại học Thành Đông tổ chức chương trình khám sức khỏe cho sinh viên trong toàn trường đầu năm học mới 2023 – 2024.

Đây là hoạt động thường niên Nhà trường tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Chương trình khám sức khỏe cho sinh viên đầu năm học mới được thực hiện với sự phối hợp giữa Trường Đại học Thành Đông và Trung tâm Y tế thành phố Hải Dương. Bằng những thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong hoạt động chăm sóc sức khỏe học đường, sinh viên đã được khám sức khỏe một cách tỉ mỉ, chi tiết và chính xác.

Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được kiểm tra: Tai, Mắt, Mũi, Họng, Cân nặng, Chiều cao, Huyết áp,… nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe sinh viên, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ bệnh học đường, góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh trong Nhà trường. Thông qua chương trình khám sức khỏe sinh viên đầu năm học mới 2023-2024, một lần nữa cho thấy sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Nhà trường đối với các thế hệ sinh viên. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng trong giáo dục đào tạo thì vấn đề chăm lo sức khỏe sinh viên là một trong những khâu quan trọng giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất.