Trường Đại học Thành Đông thông báo tạm nghỉ học để khắc phục sau bão Yagi

08/09/2024, 17:00 (GMT+7)

Trường Đại học Thành Đông trân trọng thông báo để khắc phục hậu quả do bão Yagi gây ra, sinh viên toàn trường sẽ tạm thời nghỉ học trong 3 ngày, từ ngày 9 tháng 9 đến hết ngày 11 tháng 9 năm 2024. Các hoạt động giảng dạy và học tập sẽ được tổ chức trở lại bình thường vào thứ Năm, ngày 12 tháng 9 năm 2024.

Đối với các sinh viên K15 (khóa 2K6), nhà tiếp tục thực hiện kế hoạch đón tiếp phụ huynh và các em sinh viên nhập học đợt 2 từ ngày 9 tháng 9 năm 2024 để đảm bảo quá trình tiếp nhận và hướng dẫn sinh viên diễn ra thuận lợi và đúng tiến độ.

Kính mong quý phụ huynh, sinh viên và giảng viên theo dõi và thực hiện đúng thông báo này. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và thông cảm của quý phụ huynh, sinh viên trong thời gian nhà trường tiến hành khắc phục những ảnh hưởng do bão gây ra. Trân trọng cảm ơn!