TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO CÔNG TY TNHH MTV Ô TÔ TRƯỜNG HẢI - QUẢNG NINH

15/05/2023, 08:23 (GMT+7)

Ngày 14/05/2023, Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô Trường Đại học Thành Đông đã làm việc cùng Công ty TNHH MTV ô tô Trường Hải - Quảng Ninh nhằm mở ra nhiều cơ hội tham quan, học tập và trải nghiệm tại môi trường làm việc thực tế cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô của Trường.

Tại buổi làm việc, về phía Nhà trường có PGS.TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Văn Thái – Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô; Ths. Phạm Đình Mạnh – Phó Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô và đại diện các bạn sinh viên đến từ khoa CNKT ô tô của trường.

Và đặc biệt là sự có mặt của lãnh đạo Công ty TNHH MTV ô tô Trường Hải – Quảng Ninh có Ông Nguyễn Văn Nam - PGĐ CT PTDV&PT xe DL; Ông Vũ Đình Khương - PQĐ ĐS Thaco Auto Hải Dương.

Buổi làm việc đánh dấu sự hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đông và Công ty TNHH MTV Trường Hải – Quảng Ninh trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, rèn luyện trải nghiệm cho sinh viên Trường. Nhằm tăng cường hợp tác gắn kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp các em sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô – Trường Đại học Thành Đông tiếp cận với các Showroom, cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng và các Gara ngoài, mở rộng cơ hội học tập và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô trong tương lai. Được biết, Công ty TNHH MTV Trường Hải – Quảng Ninh là doanh nghiệp kinh doanh ô tô, sữa chửa, bảo dưỡng, vận hành dành cho ô tô. Hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đông với Công ty TNHH MTV ô tô Trường Hải – Quảng Ninh hướng đến mục tiêu chuyên môn hóa giảng đường, hỗ trợ sinh viên học tập, tiếp thu kinh nghiệm thực tế nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội trong tương lai. Qua buổi trao đổi, Công ty sẽ hỗ trợ cho việc thực hành trên các thiết bị, mô hình hiện đại trong lĩnh vực Công nghệ Ô tô, qua đó, việc tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm thực tế, sẽ giúp các kỹ sư tương lai của Trường Đại học Thành Đông có thêm trải nghiệm, thêm động lực và tự tin khi hội nhập cùng thị trường lao động 4.0 đầy sôi nổi.