Trường Đại học Thành Đông chính thức được cấp phép đào tạo tiến sĩ ngành Quản lý kinh tế

26/07/2024, 16:00 (GMT+7)

Ngày 26 tháng 7 năm 2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định số 1998/QĐ-BGDĐT, chính thức cho phép Trường Đại học Thành Đông đào tạo ngành Quản lý kinh tế ở trình độ tiến sĩ với mã ngành 9310110. Đây là một dấu ấn quan trọng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Trường Đại học Thành Đông trong lĩnh vực giáo dục đại học, đồng thời mở ra những cơ hội học tập và nghiên cứu chuyên sâu cho các học viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và nhân lực cho quốc gia.
        Theo Quyết định này, nhà trường có trách nhiệm xác định chỉ tiêu tuyển sinh, tổ chức đào tạo và quản lý đào tạo, cũng như cấp bằng theo các quy định hiện hành. Đồng thời, Trường Đại học Thành Đông phải đảm bảo chất lượng và kiểm định chương trình đào tạo theo các quy định hiện hành, nhằm đảm bảo chương trình đạt chuẩn quốc gia và quốc tế.
          Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu phát triển và cạnh tranh khốc liệt, việc sở hữu đội ngũ nhân lực có trình độ tiến sĩ, am hiểu sâu sắc về quản lý kinh tế là vô cùng cần thiết. Việc đào tạo tiến sĩ ngành Quản lý kinh tế không chỉ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế. Các tiến sĩ tốt nghiệp từ chương trình này sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc, khả năng nghiên cứu độc lập và khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp, từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Trường Đại học Thành Đông đã và đang không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực quản lý kinh tế tại Việt Nam. Nhà trường không ngừng nỗ lực để đảm bảo chất lượng đào tạo, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên nghiên cứu và phát triển.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, Trường Đại học Thành Đông hướng tới mục tiêu đào tạo ra những tiến sĩ không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn có kỹ năng thực tiễn, khả năng lãnh đạo và tư duy sáng tạo.
Quyết định cho phép Trường Đại học Thành Đông đào tạo ngành Quản lý kinh tế trình độ tiến sĩ là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của nhà trường. Đây là cơ hội lớn cho các học viên mong muốn nâng cao trình độ học vấn và kỹ năng nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý kinh tế.
          Với sự nỗ lực không ngừng của Ban Giám hiệu và đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo tiến sĩ tại Trường Đại học Thành Đông hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành tựu đáng kể trong tương lai. Sự phát triển của ngành Quản lý kinh tế ở trình độ tiến sĩ không chỉ đóng góp vào sự phát triển chung của nền giáo dục đại học Việt Nam mà còn góp phần xây dựng một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng đối mặt và giải quyết các thách thức kinh tế trong thời đại mới.

Trường Đại Học Thành Đông -  Thanhdong University

Địa chỉ: Số 03, Vũ Công Đán, Phường Tứ Minh, TP Hải Dương.

Hotline: 0987 759 668 - 0220 3559 666

Website: https://thanhdong.edu.vn/