LỄ TRAO HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ

22/04/2023, 11:03 (GMT+7)

Nhằm khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô có thành tích cao trong học tập, sáng ngày 22/04/2023, Trường ĐH Thành Đông đã long trọng tổ chức lễ trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2021-2022 do công ty CT-Auto tài trợ.

Đến dự lễ trao học bổng hôm nay, về phía Nhà trường có ThS. Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. Lê Văn Thái – Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô; Ths. Phạm Đình Mạnh – Phó Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô cùng các thầy cô giáo Đại diện lãnh đạo các phòng ban, và đặc biệt là các bạn sinh viên đến từ khoa CNKT ô tô của trường.

Và đặc biệt là sự tham dự của Đoàn công ty CT-Auto có Ông Lê Việt Tiệp – Giám đốc xưởng dịch vụ CT-Auto; Ông Hoàng Văn Hiếu – Giám đốc Công ty trách nhiệm 1 thành viên Trung Toàn. Đây chính là nguồn động viên ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các bạn sinh viên có động lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập Sinh viên ngành Công nghệ ô tô khi ngay khi đang theo học cũng sẽ được thực tập tại doanh nghiệp và tiếp cận với các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sửa chữa ô tô. Ngoài ra sinh viên còn được rèn luyện ý thức, tác phong nghề nghiệp để có cơ hội được ký hợp đồng dài hạn với các doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

Tại buổi lễ Đại diện Trường Đại học Thành Đông đã trao tặng các suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho sinh viên ưu tú thuộc Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô – Trường Đại học Thành Đông.