TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ THIẾT BỊ Ô TÔ APE

16/11/2023, 16:22 (GMT+7)

Với phương châm đào tạo theo định hướng ứng dụng, lý thuyết gắn liền với thực tiễn của doanh nghiệp. Sáng ngày 16/11/2023 Trường Đại học Thành Đông đón tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần sơn và thiết bị Ô tô APE.

Công ty cổ phần sơn và thiết bị ô tô APE là một trong các công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm sơn ô tô và các vật tư phụ cho ngành sơn, các thiết bị phục vụ cho qui trình sản xuất và sửa chữa ô tô, đào tạo tư vấn và hỗ trợ cho các gara và đại lý ô tô 3S.

Tại buổi làm việc PGS,TS.Lê Văn Hùng - Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thực tập, thực hành. Đưa ra những phương pháp điều chỉnh chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu thị trường lao động, hỗ trợ sinh viên tìm việc làm khi tốt nghiệp ra trường. Hai bên cùng thảo luận giúp Trường Đại học Thành Đông trong việc xây dựng xưởng thực hành công nghệ khung vỏ ô tô trong tương lai gần.