Đối thoại lãnh đạo nhà trường với sinh viên

19/10/2022, 17:30 (GMT+7)

Chiều ngày 18/10/2022, trường Đại học Thành Đông đã tổ chức buổi gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên. Đây là hoạt động thường niên được BGH trường Đại học Thành Đông xác định là một trong những nội dung trọng tâm trong kế hoạch đào tạo năm học. Thông qua buổi đối thoại, sinh viên được bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của mình về nhiều vấn đề như: Công tác đào tạo, chế độ chính sách miễn, giảm học phí, học bổng cho sinh viên, chế độ hỗ trợ sinh viên thuộc gia đình chính sách, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sinh viên ở nội trú ký túc xá và các hoạt động - phong trào sinh viên; cơ sở vật chất .... Đồng thời, đóng góp những ý tưởng tốt cho sự phát triển của Nhà trường.

Tham dự đối thoại với sinh viên về phía Nhà trường có sự tham dự của thầy PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó hiệu trưởng; ThS. Lưu Thành Kỳ - Phó phòng GD Chính trị và Công tác sinh viên cùng quý thầy, cô là đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban trong toàn trường.

Tại buổi đối thoại lãnh đạo Nhà trường đã nhận được nhiều câu hỏi, ý kiến đóng góp của sinh viên. Ngay sau đó các câu hỏi của sinh viên đã được lãnh đạo Nhà trường, đại diện các đơn vị có liên quan trả lời cụ thể, Nhà trường cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu thấu đáo, giải quyết triệt để những vấn đề còn vướng mắc nhằm tạo điều kiện tối đa và đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Đồng thời, lãnh đạo Nhà trường cũng nhắn nhủ sinh viên cần trao đổi và phản ánh thông tin qua các kênh chính thống của Nhà trường để được hỗ trợ kịp thời.

Buổi đối thoại đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn của tất cả sinh viên và lãnh đạo Nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh buổi đối thoại: