TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY VISANG EDUCATION VIỆT NAM

20/09/2023, 16:54 (GMT+7)

Ngày 20/09/2023, Trường Đại học Thành Đông đã có buổi làm việc với công ty Visang Education Việt Nam, đơn vị thuộc tập đoàn Visang Education Hàn Quốc, là tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc, liên tục nhiều năm liền đứng số 1 về số lượng học viên, ấn phẩm sách được xuất bản.

Tại buổi làm việc về phía Trường Đại học Thành Đông có TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ I – EDU, ThS. Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, khoa, phòng, ban.
Về phía công ty Visang Education Việt Nam có sự tham gia của: Mr.Lee Young Geun – Tổng Giám đốc Visang Education Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Thị Hoa Lý nhấn mạnh ý nghĩa của hoạt động kết nối Nhà trường với doanh nghiệp. Hy vọng mối quan hệ hợp tác với Visang sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập cho sinh viên, đồng thời công ty Visang Việt Nam sẽ hỗ trợ nhà trường trong hoạt động đào tạo thời gian tới, thúc đẩy trao đổi phương pháp giảng dạy.

Trong buổi làm việc, hai bên mong muốn sẽ có sự hợp tác lâu dài trong thời gian tới, mở ra nhiều cơ hội để sinh viên học tập tiếng Hàn bằng phương pháp giáo dục hiện đại.