Đôi dòng cảm nghĩ sau khi được học tập khóa đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế - khóa 2(2017-2019) tại trường Đại học Thành Đông

23/02/2020, 09:34 (GMT+7)

Kính thưa các Thầy, Cô giáo!
     Thưa toàn thể các Anh chị, các bạn Học viên, các em sinh viên yêu quý!
     Em và các bạn Học viên Khóa 2 - Lớp đào tạo Thạc sĩ Quản lý Kinh tế rất tự hào được các Thầy, Cô trường Đại học Thành Đông - Thành phố Hải Dương dìu dắt và truyền đạt những kiến thức rất phong phú, mang tính thực tiễn cao. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do phải vừa công tác, vừa làm quản lý nhưng với quyết tâm và ý thức tổ chức kỷ luật cao của mỗi học viên cùng với môi trường giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng, chúng em đã hoàn thành khóa học với những thành tích tốt.
     Vẫn còn đó những kỷ niệm không bao giờ quên về ngày thi đầu vào, với Lễ khai giảng thật đầm ấm mà trang trọng cùng với thời gian 2 năm đến trường đến lớp thật vui, ấm tình Thầy trò đến những kỳ thi, kiểm tra hết môn, thi chứng chỉ ngoại ngữ và đặc biệt là đợt bảo vệ Khóa luận thật cam go, thử thách nhưng cũng thật ấn tượng khó phai. Nhưng trên hết đó là tình Thầy trò cao quý và những cảm xúc thật đặc biệt về một ngôi trường Đại học Thành Đông - Lựa chọn mới của một thế hệ năng động...Ngôi trường mà nơi ấy với một không gian thật đẹp, trong lành có nhiều cây xanh tỏa bóng mát và những vườn hoa, bồn hoa rực rỡ sắc màu càng tôn thêm nét đẹp hiếm thấy của một ngôi Đại học đang trên đà phát triển sau 11 năm xây dựng và trưởng thành tại trung tâm Thành phố Hải Dương khởi sắc.
     Chúng em sẽ nhớ mãi và vô cùng biết ơn các Thầy Cô nơi đây đã giúp chúng em có được thành công ngày hôm nay! Trân trọng Cảm ơn các Thầy Cô trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, các Thầy Cô là giảng viên của Nhà trường!
Để tỏ lòng kính trọng và biết ơn, em sáng tác bài thơ "Hải Dương - Thành Đông, nơi ấy tôi yêu" kính tặng Nhà trường và các Thầy cô.
Kính chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và thành đạt. Chúc Trường Đại học Thành Đông luôn phát triển!

HẢI DƯƠNG - THÀNH ĐÔNG, NƠI ẤY TÔI YÊU!

Kim Thành rồi đến Bình Giang

Tứ Kỳ, Thanh Miện, Cẩm Giàng, Chí Linh

Về Thành phố đẹp lung linh

Nam Sách thơ mộng uốn mình bên sông

Thanh Hà vải ngọt mát lòng

Ninh Giang thắm đượm ngọt nồng bánh gai

Gia Lộc chẳng bao giờ phai

Bánh đậu xanh đó, dẫu mai, thơm lừng

Kinh Môn một thuở hào hùng

Hải Dương phát triển không ngừng đi lên

Thành Đông xin được nhắc tên

Ngôi trường rất trẻ đẹp thêm từng ngày

Hai năm cao học nơi đây

Nâng cao kiến thức Cô, Thầy dày công

Tình Thầy trò mãi ấm nồng

Lựa chọn mới mang sắc hồng tuổi xuân

Thế hệ năng động chuyên cần

Cùng nhau đoàn kết xây dần ước mơ

Hải Dương rực rỡ màu cờ

Thành Đông vững bước nên thơ sáng bừng.

Hà Nội, ngày 25/02 và 26/02/2020

Kính tặng Trường Đại học Thành Đông - Thành phố Hải Dương và Thầy Hiệu trưởng Lê Văn Hùng!