Chào mừng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo tại trường Đại học Thành Đông

27/02/2024, 08:00 (GMT+7)

Căn cứ Thông tư số 38/2013/TT - BGDTT ngày 29/11/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về quy trình và chu kì kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Mục đích tiếp thu, cải tiến nâng cao chất lượng chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Quản lý đất đai và Luật kinh tế của trường Đại học Thành Đông.

1. Thời gian, Địa điểm:

- Thời gian: 08h00, thứ Ba ngày 27/02/2024

- Địa điểm: P203 - Nhà A (khu Nhà Hiệu Bộ) trường Đại học Thành Đông

2. Thành phần tham gia:

- Trung tâm KĐCTGD-DHV: TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm; ThS. Nguyễn Thị Minh - Giám sát viên (tham dự online)

- Đoàn chuyên gia ngoài tham dự trực tiếp: PGS. TS. Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn đánh giá ngoài; TS. Phan Hùng Thư - Thư ký đoàn đánh giá ngoài.

- Trường Đại học Thành Đông: Chủ tịch Hội đồng trường; Ban Giám hiệu; Trưởng, phó 02 khoa Quản lý đất đai, Luật kinh tế và Hội đồng tự đánh giá 02 chương trình đào tạo.