Cùng Đón Chờ Chương Trình "Giao Lưu Văn Hóa Nhật Bản" Tại Trường Đại Học Thành Đông

22/12/2022, 13:00 (GMT+7)

               Với mong muốn tạo ra cơ hội được giao lưu, học hỏi, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản,... Gây dựng sẵn một nền tảng kiến thức kĩ năng sinh sống và làm việc để sinh viên có tâm thế sẵn sàng thực hiện ước mơ từ ngay khi đặt chân lên vùng đất mới – xứ sở hoa Anh Đào.

Vào ngày 22/12/2022, tại Trường Đại học Thành Đông sẽ diễn ra chương trình “Giao Lưu Văn Hóa Nhật Bản”. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Trung Tâm Nhật Bản - Trường Đại học Thành Đông và tập đoàn Advance Holdings, Nhật Bản.

             Đây là cơ hội vô cùng thú vị và bổ ích cho bạn và những ai có niềm yêu thích những nét văn hóa vô cùng đặc sắc của đất nước Mặt trời mọc. Chương trình Giao Lưu Văn Hóa Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang tới cho quý đại biểu, quý khách mời, quý thầy,cô và các bạn quan tâm đến chương trình Điều dưỡng đặc định Nhật Bản nhiều trải nghiệm ấn tượng và bổ ích. Với không gian trang trí mang đậm nét văn hóa đặc sắc Nhật Bản. Bên cạnh đó, tại buổi giao lưu còn có nhiều hoạt động giúp chúng ta hiểu rõ hơn về văn hóa của người Nhật như thưởng thức bánh Mochi, cơm Cà-ri, mặc thử trang phục truyền thống Yukata, nghệ thuật gấp giấy Origami, thư pháp, … Cũng trong khuôn khổ chương trình các bạn quan tâm đến chương trình Điều dưỡng đặc định làm việc tại Nhật Bản chi phí chỉ từ 25 triệu. Sẽ được trao đổi, hỏi/đáp trực tiếp với đại diện của tập đoàn Advance Holding, Nhật Bản.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN