"MID - AUTUMN FESTIVAL" vui tết Trung thu tại trường Đại học Thành Đông

09/09/2022, 16:26 (GMT+7)

"MID - AUTUMN FESTIVAL"

            Với ý nghĩa sẻ chia để gần nhau hơn, chương trình vui Tết Trung thu "MID - AUTUMN FESTIVAL" của trường Đại học Thành Đông (TDU) sẽ được tổ chức vào tối nay ngày 09/09/2022 với khung giờ 19:30 tại khu nhà Hiệu bộ.

              "MID - AUTUMN FESTIVAL" là chủ để chính của chương trình lần này, hãy để những ký ức tuổi thơ, những câu chuyện đẹp của chính bạn trở về trong không gian ấm áp của TDU. Những câu chuyện nhỏ rồi sẽ gom góp thành những điều phi thường to lớn, TDU hy vọng cùng sẻ chia với các bạn sinh viên trong dịp lễ trung thu này. Ngoài ra, khi các bạn tương tác nhiệt tình cùng với những phần trò chơi từ chương trình cũng sẽ có cơ hội rinh ngay những phần quà hấp dẫn. Những món quà yêu thương mà TDUers nhà mình trao đi với chữ "Tình" và "Tâm" cho đi để nhận lại! Mong sẽ góp thêm một chút yêu thương để các em sinh viên TDU có một cái Tết Trung thu ấm cúng và sum vầy!

Còn chần chờ chi mà không cùng TDU chuẩn bị ngay những ước nguyện để chúng ta thắp sáng đêm trăng vào tối nay nhé! Đừng quên tag bạn bè của mình vào chương trình đặc biệt tối nay của TDU nhé!

Chương trình do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Thành Đông tổ chức.

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN