TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY LEADER EDU (ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC SUNMOON, HÀN QUỐC)

14/09/2023, 11:06 (GMT+7)

          Tiếp tục hoạt động mở rộng hợp tác quốc tế, sáng ngày 14/09/2023, Trường Đại học Thành Đông đã có buổi làm việc với Công ty Leader Edu (đại diện Đại học Sunmoon, Hàn Quốc). Buổi gặp mặt này mở đầu cho mối quan hệ hợp tác Quốc tế về trao đổi học thuật và hợp tác đào tạo nhằm xúc tiến giao lưu và hợp tác giữa hai trường, góp phần phát triển quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Về phía Công ty Leader Edu (đại diện Đại học Sunmoon, Hàn Quốc) có Ông Kim Young Jin – Đại điện Công ty.

           Tham dự và đón tiếp đối tác về phía Trường Đại học Thành Đông có PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ I – EDU cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, khoa, phòng, ban.           Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin về trường cũng như số lượng sinh viên, hệ thống đào tạo. Bên cạnh đó, các chương trình giáo dục, dự án sẽ triển khai trong thời gian tới cũng được chia sẻ như: Chương trình 2+2, 1+3, 3+1; Chương trình du học dành cho sinh viên có mong muốn du học Hàn Quốc; Chương trình trao đổi ngắn hạn và Chương trình thực tập tại doanh nghiệp ở Hàn Quốc. 

Đại diện Công ty Leader Edu bày tỏ mong muốn việc triển khai hợp tác với Trường Đại học Thành Đông sẽ nhanh chóng đi vào thực tiễn qua các hoạt động thiết thực như hợp tác đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cho đối tượng học viên, sinh viên, người lao động, để họ có thể tự tin làm việc ở các công ty Hàn Quốc.          PGS.TS. Lê Văn Hùng khẳng định những đề xuất hợp tác từ Đại học Sunmoon rất phù hợp với định hướng phát triển của Trường Đại học Thành Đông và sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển của nhà trường. Do đó, hai trường sẽ tiếp tục thảo luận cụ thể về phương án triển khai hợp tác, đẩy mạnh sự phát triển và hợp tác khăng khít giữa hai trường.

              Nhà trường vẫn đang nỗ lực không ngừng trong việc đẩy mạnh hợp tác cùng những đối tác trong và ngoài nước. Chính vì thế, cơ hội học tập, trải nghiệm các khóa học quốc tế hay thực tập, kiến tập tại các tập đoàn đa quốc gia dành cho sinh viên Trường Đại học Thành Đông sẽ tiếp tục được mở rộng.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN