CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC NĂM 2022 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

26/11/2022, 14:04 (GMT+7)

Trở thành những tân sinh viên bước chân lên giảng đường đại học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Điều này đánh dấu một sự thay đổi mạnh mẽ trong cuộc đời của các em khi bước sang một giai đoạn mới – Sinh viên. Rất nhiều băn khoăn, nỗi lo âu thường trực khi các bạn phải rời xa người thân, thầy cô, bạn bè cùng trang lứa.

Không phải ai cũng có đủ bản lĩnh ngay từ đầu để đối diện với sự thay đổi lớn như vậy. Chính vì vậy, các bạn tân sinh viên luôn cần có những người bạn, những người anh chị, những người thầy cô quan tâm, chia sẻ, động viên, dìu dắt để các bạn vượt qua những khó khăn, e ngại trong khoảng thời gian này.

Thấu hiểu được điều đó, ngay từ đầu khi bước chân vào Đại học Thành Đông, Nhà trường, các giảng viên, các anh chị khoá trên đã nỗ lực hết mình thông qua nhiều hoạt động nhằm giúp các bạn sinh viên hòa nhập nhanh hơn với một môi trường hoàn toàn mới. Cụ thể là “Lễ chào đón tân sinh viên Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc 2023” đã được tổ chức. Khoa ngôn ngữ Trung Quôc cũng như các Khoa khác trong toàn thể nhà trường luôn quan tâm đến các hoạt động học tập và sinh hoạt của các tân sinh viên.

Sáng ngày 26/11/2022 Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc đã tổ chức buổi lễ chào đón tân sinh viên tại hội trường của Trường Đại học Thành Đông.

Đến dự với buổi lễ chào đón tân sinh viên của Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc rất vinh dự khi có sự hiện diện của PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường;Tiến sĩ Nguyễn Thị Thuỳ Vân – Trưởng khoa Ngôn ngữ Trung Quốc; Đại diện các đơn vị lãnh đạo của trường và các đơn vị đối tác của nhà trường và Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc cùng toàn thể các bạn tân sinh viên K13- Khoa ngôn ngữ Trung Quốc

Lễ chào đón tân sinh viên khoa ngôn ngữ Trung đã tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng các thầy cô, các bạn sinh viên đến dự, đặc biệt là để lại được nhiều kỷ niệm trong lòng các bạn tân sinh viên. Thông qua lễ chào đón này các TDUers đã thấy được không khí gần gũi nhưng không kém phần sôi nổi, náo nhiệt của đại gia đình Thành Đông.

Có thể nói đây là một chương trình mang nhiều ý nghĩa, qua đây Đại học Thành Đông cũng gửi một thông điệp đến với các tân sinh viên : “Đại học Thành Đông sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các sinh viên có thể yên tâm học tập và rèn luyện ngay từ những ngày đầu các bạn bước chân vào trường”. Hy vọng sau những hoạt động ý nghĩa này, các tân sinh viên sẽ có thêm động lực và có thêm niềm tin để  vững  bước trên con đường chinh phục ước mơ, tự tin vượt qua mọi khó khăn ban đầu để hoà nhập nhanh vào một cuộc sống sinh viên hoàn toàn mới, cùng xây dựng và phát triển ngôi nhà chung Thành Đông ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ: