VUI TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG NĂM 2023

29/09/2023, 09:03 (GMT+7)

Mỗi dịp rằm tháng 8 âm lịch hang năm là thời điểm được nhiều bạn nhỏ mong chờ nhất vì đó là ngày Tết của trẻ em hay còn có nhiều tên gọi khác như Tết trông trăng, Tết Trung thu. Vào ngày này, trẻ em sẽ được rước đèn ông sao, đèn kéo quân…, đeo mặt nạ, phá cỗ trung thu, trông trăng, ăn bánh nướng, bánh dẻo và cùng ngồi nghe câu chuyện chú Cuội, chị Hằng…

Với mong muốn gắn kết yêu thương cũng như thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với con em cán bộ, giảng viên. Chương trình Trung thu đặc biệt “MID – AUTUMN FESTIVAL” được tổ chức bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thành Đông đã diễn ra vào tối ngày 28/09/2023 cùng với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, các cán bộ, giảng viên cùng con em, đoàn thanh niên và các bạn sinh viên TDU Để có một buổi tối trung thu ấm áp và ý nghĩa, Đoàn trường Đại học Thành Đông đã dành nhiều thời gian cũng như tâm huyết của mình chuẩn bị một buổi phá cỗ Trăng rằm đầy ý nghĩa, mang đến sự hân hoan, háo hức cho các bạn nhỏ.

Nhiều các tiết mục đặc sắc diễn ra như: văn nghệ chào mừng, trò chơi dân gian…đã diễn ra vô cùng sôi nổi và ấn tượng, mang đến cho các em sự vui mừng, thích thú. Thông qua chương trình giúp các cháu cảm nhận được không khí Tết Trung thu đồng thời thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với các cháu là con cán bộ, giảng viên, qua đó tiếp thêm động lực để các cháu tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.