VẼ THIẾT KẾ 3D - NIỀM ĐAM MÊ CỦA SINH VIÊN Ô TÔ ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

29/05/2023, 11:00 (GMT+7)

Trong quá trình học môn “Thiết kế có sự trợ giúp máy tính” được sự hướng dẫn của các thầy giáo trong khoa, các sinh viên của khoa CNKT Ô tô trường Đại học Thành Đông đã biết đến phần mềm Solidworks và có thể sử dụng thành thạo được phần mềm. Được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên trong khoa, các em sinh viên đã học hỏi và có nhiều bước tiến bộ trong quá trình vẽ thiết kế 3D các chi tiết trong ô tô. Sau đây là một số hình ảnh về quá trình làm việc của các bạn sinh viên khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô trường Đại học Thành Đông.

Hình 1. Sinh viên hăng say luyện tập vẽ các chi tiết trên ô tô

Một số sản phẩm tiêu biểu của các sinh viên trong thời gian vừa qua đã thực hiện được:

Hình 2. Thước lái

Hình 3. Mũ bảo hiểm xe máyHình 4. Nhíp xe ô tôHình 5. Ống xảHình 6. Lazang ô tôHình 7. Đĩa phanhHình 8. Trục khuỷuHình 9. Ắc quyHình 10. Lốp xe máyHình 11. Hệ thống treo trên ô tô