LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

29/12/2023, 15:43 (GMT+7)

Sáng ngày 29/12/2023, Trường Đại học Thành Đông đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, cán bộ quản lý. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ I-EDU; PGS,TS. Đỗ Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trường Nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Thành Đông.

Theo đó, từ ngày 01/01/2024, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông quyết định:
   - Bổ nhiệm TS. Dương Châu Sâm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông nhiệm kỳ 2020-2025
  - Bổ nhiệm TS, NGƯT. Nguyễn Chí Hiếu, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông nhiệm kỳ 2020-2025
  - Bổ nhiệm PGS,TS Đỗ Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông kiêm giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Thành Đông nhiệm kỳ 2020-2025
  - Bổ nhiệm TS. Nguyễn Trần Hiệp, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Thành Đông giữ chức vụ Trưởng khoa Điện – Điện tử
  - Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Văn Nam, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV ô tô Trường Hải Quảng Ninh giữ chức Phó Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô
  - Bổ nhiệm ThS. Trần Mạnh Hưng, cán bộ phòng Tuyển sinh và Truyền thông giữ chức Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông.
  - Bổ nhiệm CN. Lê Văn Mẫn, cán bộ phòng Hành chính – Tổng hợp giữ chức Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các thầy cô nhận quyết định bổ nhiệm, PGS,TS. Lê Văn Hùng bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào các thầy cô lãnh đạo, quản lý mới tiếp tục phát huy và nỗ lực hơn nữa trong công việc, đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm của từng cán bộ trên cương vị mới, luôn sẵn sàng, quyết tâm với trách nhiệm cao, gương mẫu, đoàn kết trong đơn vị để cùng tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên toàn trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ: