TS. Hoàng Lê Minh tới thăm và làm việc với Trường Đại Học Thành Đông

22/07/2022, 18:04 (GMT+7)

Chiều ngày 22 tháng 07 năm 2022, TS. Hoàng Lê Minh Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội VINASA Trưởng Khoa CNTT – Trường Đại học Văn Lang đã tới thăm và làm việc với Trường Đại Học Thành Đông

Về phía trường Đại học Thành Đông, có PGS,TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ; Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm trực thuộc Trường

Tại buổi làm việc TS. Hoàng Lê Minh trình bày về "Chuyển đổi số phục vụ giảng dạy và nghiên cứu Bài học thực tế từ đào tạo nhân lực CNTT" (Digital Transformation for learning and research Case studies in IT education)

- Các nội dung bao gồm:

1. Chuyển đổi Số là gì ? Tại sao cần Chuyển đổi Số trong Giáo dục

2. Nhu cầu, tính đăc thù và hiện trạng Chuyển đổi Số trong Giáo dục VN

2. Định hướng, lộ trình triển khai và đánh giá kết quả Chuyển đổi số

3. Một số bài học thực tế Chuyển đổi số trong đào tạo và nghiên cứu CNTT

Với mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy, ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lí và đào tạo trong thời đại số hóa, Trường Đại học Thành Đông Luôn là đơn vị đi đầu trong công tác ứng dụng các thành tựu công nghệ tiên tiến trong giáo dục vào quản lí và giảng dạy, hướng tới một môi trường đào tạo tiên tiến, đào tạo ra đội ngũ lao động có chuyên môn và trình độ cao phục vục cho tổ quốc.

Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên đã có sự trao đổi, thống nhất về ứng dụng "Chuyển đổi số phục vụ giảng dạy và nghiên cứu Bài học thực tế từ đào tạo nhân lực CNTT" và hứa hẹn sẽ có sự hợp tác thành công và hiệu quả trong thời gian tới.