Chúc mừng 06 Tân cử nhân Điều dưỡng sang CHLB Đức học nâng cao và làm việc.

30/09/2022, 17:01 (GMT+7)

Sáng ngày 30/09/2022 Trường Đại học Thành Đông tổ chức gặp mặt, chia tay 06 tân cử nhân điều dưỡng sang CHLB Đức học nâng cao và làm việc.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay, về phía Nhà trường có PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đông đủ các cán bộ, thầy cô giáo, và các em thực tập sinh

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đã gửi lời chúc mừng tới 6 em đủ điều kiện sang CHLB Đức học tập nâng cao và làm việc đợt này.

Chương trình Điều dưỡng đi Đức học tập nâng cao và làm việc không chỉ đem lại cho các em sinh viên cơ hội học tập nâng cao và làm việc tại môi trường hiện đại, chuyên nghiệp ở đất nước thuộc tốp các quốc gia đứng đầu Châu Âu mà các em sinh viên trường Đại học Thành Đông còn nhận được nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Cũng tại buổi gặp mặt chia tay, đại diện cho các thực tập sinh sang CHLB Đức học tập nâng cao và làm việc đợt này, em Vũ Văn Dũng đã thay mặt các bạn gửi lời cảm ơn đến nhà trường, các thầy cô giáo đã luôn dìu dắt và trao cơ hội học tập quý báu này để các bạn được chinh phục những thử thách mới tại CHLB Đức. Các em chia sẻ thêm rằng đang khá bồi hồi, háo hức khi ngày bay đang đến rất gần. Với quyết tâm và sự chuẩn bị kỹ càng, cả 6 bạn sinh viên tự tin mình sẽ học tập, làm việc thật tốt, xứng đáng là sinh viên trường Đại học Thành Đông.

Kết thúc buổi gặp mặt chia tay, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đã trao những món quà nhỏ cho các em sinh viên.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi xem lẫn sự bồi hồi, lưu luyến của các em sinh viên và các thầy cô. Tạm xa gia đình, thầy cô và bạn bè các em sẽ bước vào một chặng đường mới - ở một đất nước mới. Tại đây các em sẽ được học tập, sinh sống, tiếp tục chinh phục ước mơ của mình. Nhà trường chúc các em thượng lộ bình an, học tập thật tốt và có được những trải nghiệm tuyệt vời tại CHLB Đức. Mong các bạn sẽ luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, công việc cũng như trong cuộc sống tại đây. Nhà trường sẽ luôn dành vòng tay ấm áp, theo dõi từng bước chân của các em.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt chia tay: