TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY SINH VIÊN SANG VÀ LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP NÂNG CAO TẠI CHLB ĐỨC ĐỢT 1 NĂM 2023.

03/02/2023, 13:04 (GMT+7)

Với mục đích ngày càng có nhiều sinh viên Điều dưỡng có cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức; tự tin tìm kiếm các cơ hội việc làm với nguồn thu nhập cao và ổn định, điều dưỡng đi Đức là chương trình liên kết giữa công ty TNHH Careloop với Trường Đại học Thành Đông.

Sáng 03/02/2023, trường Đại học Thành Đông tổ chức buổi gặp mặt chia tay sinh viên điều dưỡng sang CHLB Đức làm việc. Đến dự buổi gặp mặt, về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó hiệu trưởng, Ths.Nguyễn Văn Tạo - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi gặp mặt chia tay, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông đã chúc mừng các em đủ điều kiện để sang CHLB Đức đợt 1 năm 2023 và nhà trường hy vọng sắp tới Trường Đại học Thành Đông sẽ có thêm nhiều buổi gặp mặt chia tay các sinh viên Điều dưỡng Đức hơn nữa.

Trường Đại học Thành Đông luôn chú trọng rèn luyện và trang bị cho sinh viên Khoa Điều dưỡng những đức tính cần thiết của một điều dưỡng viên kiểu mẫu như cẩn trọng, nhanh nhẹn, năng động và đặc biệt là có tấm lòng với bệnh nhân. Những sinh viên xuất sắc của Khoa Điều dưỡng nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo, vui vẻ, chịu khó học hỏi sẽ là tiền đề tốt cho việc tiếp cận những kiến thức, công việc trên đất nước CHLB Đức.

Các em thực tập sinh sang CHLB Đức lần này cũng đã tặng món quà lưu niệm thay lời cảm ơn tới nhà trường.

Trường Đại học Thành Đông cũng có những suất quà chúc mừng cho các em sang CHLB Đức làm việc đợt này, và cũng mong muốn các em sẽ dành năng lực, kỹ năng của mình để phục vụ cho công việc đạt kết quả cao và làm rạng danh cho nhà trường và đất nước.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt chia tay: