TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG DÂNG HƯƠNG, THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ PHƯỜNG TỨ MINH

27/07/2022, 08:53 (GMT+7)

               Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều tối ngày 26/07/2022, Đoàn thanh niên trường Đại học Thành Đông do đồng chí Đoàn Bá Toại – Bí thư Đoàn trường làm Trưởng đoàn đã đến tham dự Lễ dâng hương tưởng niệm do UBND, Đoàn khối cơ sở phường Tứ Minh tổ chức tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

              Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo UBND phường Tứ Minh và cán bộ, sinh viên Nhà trường đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ.

Lễ viếng, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ là một trong những hoạt động thiết thực được tổ chức hàng năm nhằm phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Thành Đông đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ bình yên cho quê hương, đất nước.
          Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo UBND phường Tứ Minh và cán bộ, sinh viên Nhà trường đã đi thắp hương từng phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang và thắp nến thả đèn hoa đăng.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN