TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2023

08/03/2023, 14:59 (GMT+7)

     Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/03) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08/03/2023, Trường Đại học Thành Đông đã tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động.

     Tham dự buổi lễ có PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Tạo - Phó Hiệu trưởng; cùng đông đảo cán bộ giảng viên Nhà trường.

     PGS.TS. Lê Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng dịp ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2023 và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động cho sự phát triển của nhà trường. Với sự đoàn kết với sự nỗ lực vượt khó, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động nữ của Trường đã không ngừng nỗ lực, đóng góp công sức, trí tuệ, tiếp tục duy trì mạch công tác và đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi.

     Qua đây, thầy Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường gửi đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động những lời chúc tốt đẹp, thân thương nhất và hy vọng các đồng chí sẽ luôn phấn đấu để giống như những đoá hoa ngát hương cho đời.

     Hy vọng qua buổi gặp mặt, các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động Trường Đại học Thành Đông sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, ngày càng có những đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển chung của Nhà trường.

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN