TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG THAM GIA CUỘC THI TIẾNG HÁT SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XV - KHU VỰC PHÍA BẮC NĂM 2023

02/12/2023, 00:50 (GMT+7)

           Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” là hoạt động văn nghệ truyền thống có quy mô lớn nhất dành cho sinh viên trên toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Công ty Cổ phần Giáo dục Đại dương (Ocean Edu) tổ chức. Chủ đề của Cuộc thi năm 2023 là ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, khát vọng, tình cảm, trách nhiệm của sinh viên đối với bản thân, gia đình và xã hội.

           Cuộc thi được tổ chức 2 vòng: Vòng khu vực và vòng chung kết với tổng số 40 đội và 120 tiết mục tham dự. Đến với cuộc thi năm nay, sinh viên trường Đại học Thành Đông mang đến liên khúc múa hát Tổ quốc gọi tên mình và Tổ quốc vinh quang thể hiện niềm tự hào, lòng biết ơn, tình yêu đối với đất nước của thế hệ trẻ trường Đại học Thành Đông nói riêng, thế hệ trẻ cả nước nói chung.

Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh, sinh viên - Bộ GD-ĐT ông Trần Văn Đạt  phát biểu Khai mạc Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ XV - S.MUSIC 2023 khu vực phía Bắc

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự thi

Đội thi Trường Đại học Thành đông biểu diễn ca khúc "Tổ quốc gọi tên mình"

Chúc cho các em sinh viên trường Đại học Thành Đông sẽ đạt được kết quả cao trong cuộc thi, luôn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, học tập và rèn luyện để hoàn thiện bản thân.

Sau đây là số hình ảnh tại tại chương trình:

       

 

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN