Trải nghiệm " Một ngày làm sinh viên " Trường Đại học Thành Đông 2022

10/05/2022, 11:34 (GMT+7)

      Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh trung học phổ thông được trải nghiệm, trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập và nghiên cứu tại trường Đại học, qua đó có những lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực bản thân. Vào ngày 08/05/2022 Trường Đại học Thành Đông đã diễn ra chương trình “Một ngày làm sinh viên” Sự kiện không chỉ thu hút được các em học sinh THPT, TTGDNN - GDTX trong tỉnh Hải Dương mà sức nóng còn lan tỏa tới các em học sinh Bắc Giang, Hà Nội…..

     Hoạt động trải nghiệm "Một ngày làm sinh viên" của Trường Đại học Thành Đông là sáng kiến của Đoàn Thanh niên, được lãnh đạo Nhà trường, cán bộ, sinh viên toàn trường ủng hộ. Chương trình diễn ra với các hoạt động nổi bật như giới thiệu tổng quan về trường, tư vấn về các ngành đào tạo và thông tin tuyển sinh của trường; tổ chức tham quan, giới thiệu các phòng học, ký túc xá, nhà ăn.... Ngoài ra các em tham dự hoạt động học tập, thực hành, rèn luyện của sinh viên, cùng trải nghiệm các tiết học, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động ngoài trời cũng như trải nghiệm cuộc sống bình dị hàng ngày của sinh viên.

     Chương trình trải nghiệm thực tế “Một ngày làm sinh viên” đã giúp các bạn học sinh THPT hiểu hơn về môi trường năng động của Đại học, về cuộc sống khi trở thành sinh viên. Qua đó tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích từ các chuyên đề đến từ các giảng viên nhằm nâng cao kiến thức và cải thiện bản thân mình.

fake rolex watches

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN