TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN CÁC DU HỌC SINH SANG DU HỌC TẠI CHLB ĐỨC VÀ TRUNG QUỐC NĂM 2023

23/08/2023, 13:59 (GMT+7)

Sáng ngày 23/08/2023 Trường Đại học Thành Đông đã tổ chức buổi gặp mặt động viên các em du học sinh trước khi sang sinh sống và học tập tại CHLB Đức và Trung Quốc.

Sau khoảng thời gian học tập, rèn luyện tại Trường Đại học Thành Đông, các em du học sinh đang chuẩn bị bước chân vào con đường mới ở một chân trời mới, nơi mà các em sẽ tiếp tục học tập, làm việc và thực hiện ước mơ của mình.

Trong buổi gặp mặt TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó hiệu trưởng nhà trường, Giám Đốc Trung tâm I-EDU;  Đã có những chia sẻ, động viên với sinh viên du học, cùng toàn thể các bạn sinh viên của trường về cơ hội học tập tại Đức, Trung Quốc sẽ được tiếp cận môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao và  Nhà trường cũng đã có những món quà động viên tinh thần các em, mong rằng các em luôn giữ được niềm tin, khát vọng và ý chí như bây giờ.

Đại diện du học sinh bạn Nguyễn Thị Huyền thay mặt cho các bạn sinh viên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã tạo điều kiện cho các em được học tập và rèn luyện tại trường Đại học Thành Đông cũng như có cơ hội được học tập ở môi trường mới.

Buổi lễ động viên đã đọng lại thật nhiều cảm xúc. Kết thúc một hành trình nhỏ lại là khởi đầu cho một hành trình lớn, chúc các em mạnh mẽ vượt qua những thử thách phía trước và thu được trái ngọt trong tương lai.