THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH DƯỢC HỌC NĂM 2024

10/08/2024, 11:08 (GMT+7)

Trường Đại học Thành Đông thông báo tuyển sinh đại học hệ liên thông ngành Dược học năm 2024 với các thông tin chi tiết như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:
          Thí sinh đã tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành Dược học, có chứng chỉ hành nghề Dược và đạt 01 trong các tiêu chí sau:

• Tốt nghiệp trình độ cao đẳng đạt loại giỏi trở lên;
  • Tốt nghiệp trình độ cao đẳng đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng chuyên môn đào tạo;
  • Học lực lớp 12 đạt loại giỏi trở lên hoặc điểm trung bình chung các môn văn hóa cấp THPT đạt từ 8,0 trở lên;
  • Tốt nghiệp THPT loại giỏi trở lên hoặc học lực lớp 12 đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng chuyên môn đào tạo.

2. Phương thức tuyển sinh:

• Thi tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và của Trường.
  • Môn thi tuyển: Tiếng Anh; Hóa học; Môn tổng hợp ngành (Hóa dược - Dược liệu - Bào chế).

3. Thời gian đào tạo và hình thức đào tạo:

• Thời gian đào tạo (dự kiến): 2,5 năm (05 kỳ)
  • Hình thức đào tạo: Đào tạo theo hình thức tích luỹ tín chỉ, xét công nhận những học phần đã hoàn thành trong chương trình đào tạo.

4. Hồ sơ tuyển sinh
          Hồ sơ sinh viên (theo mẫu của Trường Đại học Thành Đông);

• 02 bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng;
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh, căn cước công dân;
  • 02 bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề Dược;
  • 02 giấy xác nhận thời gian công tác đúng chuyên môn đào tạo từ 03 năm. (Trường hợp công tác ở quầy thuốc/nhà thuốc cần có thêm giấy phép kinh doanh photo công chứng, quầy thuốc/nhà thuốc phải hoạt động được >3 năm);
  • 02 ảnh 2x3, 02 ảnh 3x4 (chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

5. Đăng ký tư vấn trực tuyến:

Thí sinh đăng ký tư vấn trực tuyến: Tại đây