CHÀO MỪNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU HỌC VIỆN TAM LẬP TOKYO VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ SAVINA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

29/07/2023, 14:01 (GMT+7)

Nhằm tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học đồng thời mở ra cơ hội học tập và làm việc cho các em sinh viên. Sáng ngày 29/07/2023, Trường Đại học Thành Đông đón tiếp Đoàn đại biểu Học viện Tam Lập Tokyo và Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế Savina đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Thành Đông.

Tại buổi làm việc, về phía Học viện Tam Lập Tokyo có Ông Koyama Mikio – Chủ tịch Học viện Tam Lập Tokyo, ông Hoàng Văn Thao – Trưởng phòng Quản lý và tuyển sinh; Bà Trần Thu Trang – Trưởng văn phòng Học viện Tam Lập Tokyo tại Hà Nội. Về phía Đoàn Công ty cổ phần Quốc tế Savina có Ông Vũ Bình – Cổ đông sáng lập công ty; Ông Nguyễn Văn Sang – Giám đốc công ty; Bà Đỗ Thị Lan Hương – Giám đốc chi nhánh Hà Nội; Bà Nguyễn Thị Thu – Trưởng bộ phận quản lý học tập

Tiếp đón Đoàn đại biểu về phía Trường Đại học Thành Đông có PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ I – EDU cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, khoa, phòng, ban.

Hiện nay, Nhật Bản là quốc gia có rất nhiều công dân Việt Nam đang học tập và làm việc. Nhằm tạo điều kiện cho công dân Việt Nam có cơ hội học tập tại Nhật Bản. Với mục tiêu nâng cao chất lượng chương trình đào tạo cũng như mở rộng giao lưu quốc tế. Trường Đại học Thành đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Tam Lập Tokyo và Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế Savina. Những năm qua Trường Đại học Thành Đông đã có nhiều chương trình liên kết để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hợp tác về văn hóa – giáo dục được xem là nền tảng vững chắc để nâng cao hiệu quả hợp tác kinh tế giữa hai nước, hai dân tộc.

Với mục tiêu xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho lợi ích chung giữa 3 đơn vị trong các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và liên kết chương trình đào tạo. Qua buổi ký kết hợp tác, cả ba đơn vị cùng có một niềm tin là sẽ cùng nhau thực hiện được nhiều chương trình hợp tác thực tế và thiết thực, góp phần xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên trong tương lai.