TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG ĐÓN TIẾP CÔNG TY CỔ PHẦN TITCO NHẬT BẢN

21/09/2023, 11:35 (GMT+7)

Sáng ngày 21/09/2023, Trường Đại học Thành Đông đã có buổi gặp mặt làm việc với Công ty cổ phần TITCO Nhật Bản. Tham dự và đón tiếp về phía Trường Đại học Thành Đông có PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ I – EDU cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, khoa, phòng, ban.           Về phía Công ty cổ phần TITCO Nhật Bản có sự tham gia của Ông Vũ Bình – Cổ đông sáng lập; Ông Nguyễn Văn Sang – Giám đốc công ty; Ông Suzuki Yoshizumi – Chuyên gia Công ty Cổ phần TITCO Nhật Bản.

Trong buổi làm việc hai bên đã trao đổi về vấn đề hợp tác trong chương trình đào tạo từ xa của Trường Đại học Thành Đông tại Nhật Bản. Chương trình đào tạo từ xa phù hợp với những sinh viên muốn theo học hệ đại học nhưng vẫn có thể đi làm, không ảnh hưởng đến công việc, sinh viên chủ động thời gian học tập phù hợp với thời gian của bản thân. Không chỉ trong nước, với mong muốn chương trình giáo dục được mở rộng hơn nữa, Trường Đại học Thành Đông quyết định bổ nhiệm Ông Suzuki Yoshizumi – Chuyên gia Công ty Cổ phần TITCO Nhật Bản giữ chức vụ Cố vấn cao cấp các chương trình đào tạo từ xa của Trường Đại học Thành Đông tại Nhật Bản. Mong rằng trong tương lai gần, sẽ có nhiều thế hệ sinh viên được học tập theo chương trình đào tạo từ xa của nhà trường dù các bạn học tập hay sinh sống ở nước ngoài.