NHỮNG CÁI “ĐƯỢC” KHI HỌC Ở KHOA CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

27/04/2023, 07:54 (GMT+7)

1. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG

Khi vào học ở khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô, các bạn sinh viên được miễn phí ở Ký túc xá và sân đá bóng cỏ nhân tạo, máy tập thể thao đa năng trong suốt khóa học.

Không gian trường có nhiều cây xanh, vườn hoa, hồ nước, sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA, khu thể thao ngoài trời.

Khu giảng đường, khu nhà Hiệu bộ, Ký túc xá, nhà ăn, thư viện được thiết kế tiện ích, thiết bị dạy học hiện đại đồng bộ, tất cả các phòng học đều có điều hòa, máy chiếu, tivi, wifi miễn phí, tất cả phòng ở của sinh viên được miễn phí có gắn máy điều hòa, bình nóng lạnh, wifi,… đáp ứng được nhu cầu đào tạo chất lượng cao.

1. ĐƯỢC THAM GIA VÀO NHIỀU HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Khi học ở trường các bạn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như: sân chơi Robocon, các hoạt động ngoài trời như đá bóng, kéo co, nhảy bao bố,…

1. ĐƯỢC HỌC LÁI XE NGAY TỪ NĂM ĐẦU TIÊN

Khi vào học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc và học lái xe ngay từ năm đầu tiên, sau khi ra trường đảm bảo lái xe thành thạo.

1. HỌC BỔNG

100 % các bạn đăng ký ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô đều được học bổng của Nhà trường cấp trị giá 22 - 48 triệu.

Ngoài ra với việc hợp tác với công ty CT - Auto, trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Công ty đã trao nhiều suất học bổng cho các em sinh viên ưu tú thuộc Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô – Trường Đại học Thành Đông. Năm 2023, công ty CT- Auto đã trao 3 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho các em sinh viên của khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô: Nguyễn Văn Hoàn, Nguyễn Văn Hiếu và em Giàng A Dính.

1. CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM THỰC TẬP VÀ LAO ĐỘNG Ở NƯỚC NGOÀI

Trong những năm qua, trường Đại học Thành Đông đã kỹ kết với các cơ sở giáo dục và các công ty ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thụy Sĩ,… để giúp cho sinh viên năm thứ 3 có cơ hội đi thự tập ở nước ngoài. Ngoài ra, sau khi các em ra trường các em có cơ hội sang các nước này để làm việc.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô, Trường Đại học Thành Đông sẵn sàng chào đón các bạn trẻ có niềm đam mê công nghệ ô tô năm 2023!