Trường Đại học Thành Đông đạt nhiều thành tích tại Giải Thể thao Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương

13/10/2024, 18:00 (GMT+7)

Ngày 13/10/2024, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Hải Dương, Giải Thể thao Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương mở rộng diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 24 đoàn vận động viên từ các đơn vị trên địa bàn tỉnh. Đoàn vận động viên Trường Đại học Thành Đông đã ghi dấu ấn với nhiều thành tích ấn tượng, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Giải thể thao Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương mở rộng năm 2024 tổ chức trong không khí thi đua sôi nổi, chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc. Đây là sự kiện đặc biệt kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, 220 năm khởi lập Thành Đông và 70 năm ngày giải phóng thành phố Hải Dương, đồng thời hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy Hải Dương, đại diện các Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp, doanh nghiệp, cùng Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương và 24 đoàn vận động viên từ các đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức đã gửi lời chào trân trọng đến các quý vị đại biểu, các vận động viên và toàn thể những người đã có mặt tại buổi lễ. Đồng thời, Ban Tổ chức nhấn mạnh tầm quan trọng của giải đấu trong việc tăng cường tình đoàn kết, nâng cao sức khỏe và tinh thần thể thao cho cán bộ, công nhân viên.

Ngay sau lễ khai mạc buổi sáng, các vận động viên của Trường Đại học Thành Đông đã nhanh chóng bước vào tranh tài ở nhiều môn thể thao, bao gồm các nội dung thi đấu như: cầu lông, bóng bàn và cờ tướng.

Ở nội dung thi đấu cầu lông, các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam và đôi nam nữ, tạo nên những trận đấu đầy kịch tính. Tại môn bóng bàn, các trận đấu diễn ra sôi nổi với nội dung đơn nam và đôi nam. Đặc biệt, môn cờ tướng đã thu hút đông đảo khán giả bởi những màn đấu trí căng thẳng, mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Buổi chiều, đoàn vận động viên Trường Đại học Thành Đông tiếp tục tranh tài ở nội dung kéo co. Mỗi trận đấu không chỉ là cuộc so tài về kỹ thuật mà còn là nơi để các vận động viên trải nghiệm và thể hiện tinh thần đồng đội, khát khao chiến thắng.

Giải đấu không chỉ là cơ hội để các vận động viên phô diễn tài năng mà còn là dịp Trường Đại học Thành Đông tăng cường giao lưu và học hỏi từ các đơn vị thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương, qua đó thắt chặt mối quan hệ hợp tác và tinh thần đoàn kết bền vững. Đây là bước đi quan trọng trong việc xây dựng sự gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Đồng thời hiện thực hóa định hướng của nhà trường nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và đào tạo để sinh viên khởi nghiệp thành công.

Kết thúc giải đấu, đoàn vận động viên Trường Đại học Thành Đông đã đạt được những thành tích ấn tượng. Vận động viên Trần Mạnh Hưng xuất sắc giành giải Nhất ở bộ môn Cờ tướng.

Ở nội dung đôi nam môn Cầu lông, cặp vận động viên Đỗ Văn Quý và Trương Ngọc Hà đã mang về giải Nhì.

Cặp vận động viên Nguyễn Đức Tuấn và Đinh Thế Long cũng ghi dấu ấn khi đoạt giải Ba trong nội dung đôi nam môn Bóng bàn.

Bên cạnh đó, đội Kéo co của trường giành giải Nhì, góp phần khẳng định sức mạnh đoàn kết của đoàn thể thao Trường Đại học Thành Đông tại giải đấu.

Đặc biệt, Trường Đại học Thành Đông còn vinh dự được trao giải Phong trào Thể dục Thể thao tiêu biểu, ghi nhận những nỗ lực và đóng góp tích cực của đoàn vận động viên trong suốt giải đấu.

Giải thể thao Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2024 không chỉ là một sân chơi thể thao bổ ích mà còn là minh chứng cho tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các đơn vị trong tỉnh. Với tinh thần quyết tâm và sự chuẩn bị chu đáo, Đoàn thể thao Trường Đại học Thành Đông đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, góp phần vào thành công của giải đấu và tạo dấu ấn đẹp trong lòng người tham dự.