NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THPT NHỊ CHIỂU – HUYỆN KINH MÔN - HẢI DƯƠNG

08/05/2023, 10:55 (GMT+7)

          Sáng ngày 08/05/2023, Trường THPT Nhị Chiểu phối hợp với Trường Đại học Thành Đông tổ chức Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp năm 2023 với chủ đề “Định hướng tương lai - Chọn đúng ngành nghề” tại trường THPT Nhị Chiểu – Huyện Kinh Môn – Tỉnh Hải Dương.

          Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, về phía Trường THPT Nhị Chiểu có Thầy Nguyễn Ngọc Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 800 em học sinh của  trường.

Về phía đại diện Trường Đại học Thành Đông có Ths. Nguyễn Ngọc Minh – Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông đã tư vấn, định hướng về các ngành, nghề mà hiện nay thị trường đang cần, đồng thời cùng tháo gỡ những điều còn băn khoăn về phương thức xét tuyển năm 2023, thời gian nhận hồ sơ và các chính sách ưu tiên của nhà trường trong quá trình học tập tại trường đó là được miễn giảm học phí, được cấp học bổng. Đặc biệt, nhà trường còn có chương trình hỗ trợ sinh viên như: Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp trong tỉnh Hải Dương.

          Giáo dục hướng nghiệp là một chủ trương cấp thiết của chính phủ và các bộ ngành, đoàn thể từ trung ương đến địa phương. Giúp các em học sinh các trường THPT có thêm thông tin để lựa chọn nghề, ngành học phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện kinh tế gia đình và nhu cầu nguồn nhân lực của tỉnh và khu vực và đất nước để xây dựng tương lai, sự nghiệp vững chắc. Mong rằng Trường Đại học Thành Đông sẽ trở thành điểm đến tiếp theo trên con đường chinh phục những ước mơ và hoài bão của các bạn học sinh trong tương lai.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN