Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

12/09/2022, 08:34 (GMT+7)

         Sáng ngày 11/ 09/ 2022, Đoàn thanh niên trường Đại học Thành Đông phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt hồng 2022”. Chương trình được tổ chức nhằm tuyên truyền mạnh mẽ tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên trong toàn trường về lợi ích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo, nâng cao tinh thần tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo nói riêng và các hoạt động xã hội nói chung. Để chuẩn bị cho ngày Hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt hồng 2022”, Đoàn thanh niên trường Đại học Thành Đông đã có nhiều hoạt động tập huấn hiến máu an toàn và các bệnh về máu, các nội dung tìm hiểu về máu và sự sống...

          Ngay từ sáng sớm đã có rất đông các bạn sinh viên, cán bộ giảng viên trường Đại học Thành Đông đến nhận phiếu thông tin và tiến hành các bước khám sức khỏe trước khi hiến máu. Trong buổi hiến máu nhân đạo, các bác sĩ đã làm việc nghiêm túc và tận tình hướng dẫn các cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng sinh viên của Trường thực hiện việc hiến máu tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ tình nguyện viên của Trường Đại học Thành Đông cũng tích cực đồng hành, hỗ trợ, phối hợp cùng Ban tổ chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sự kiện đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng sinh viên Nhà trường tham gia. 

          Thông qua chương trình ngày Hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt hồng 2022”, Trường Đại học Thành Đông mong muốn phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, tiếp nối truyền thống sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người. Đã có rất nhiều người đến với hoạt động hiến máu không phải là lần đầu tiên và luôn coi đây là dịp mà bản thân không nên bỏ qua trên tinh thần trao yêu thương vô điều kiện, vì sự sống là điều kì diệu nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN