LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ LÊ VĂN HÙNG

23/09/2016, 07:54 (GMT+7)

Ngày 23.9.2016, Chi bộ Trường Đại học Thành Đông đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Hùng. Đồng chí Lê Văn Hùng, nguyên Bí thư Đảng bộ, phó hiệu Trưởng trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh, nguyên Vụ trưởng vụ Tổng Hợp, Văn phòng Trung Ương Đảng, Phó bí thư Đảng ủy Văn phòng Trung Ương Đảng Cộng sản Việt Nam và năm 2016 đến nay giữ vai trò Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng nhà Trường

Tham dự buổi lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Thúy Hà- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hải Dương, các đồng chí trong chi ủy và 11 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thúy Hà - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hải Dương chúc mừng đồng chí Lê Văn Hùng vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Chi bộ đã có được Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Hùng thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với Đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, xứng đáng trở thành tấm gương sáng để lực lượng Đảng viên trẻ học tập và noi theo. Đồng chí Nguyễn Thúy Hà đã công bố Quyết định của Tỉnh ủy về việc tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Hùng và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hùng đã xúc động, bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc đến tập thể và cá nhân đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua và vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi đảng, đồng chí đã hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Tại buổi lễ nhiều đồng chí Đảng viên trẻ cũng phát biểu cảm tưởng của mình, nguyện  phấn đấu trở thành một Đảng viên trung kiên của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hà trao tặng huy hiệu cho đồng chí Lê Văn Hùng

Đồng chí Lê Văn Hùng phát biểu cảm tưởng