LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ DƯỢC HỌC

16/04/2019, 16:28 (GMT+7)

         Sáng 13/04/2019, Trường Đại học Thành Đông long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Y học cổ truyền và Dược học Khóa 1 năm học 2019.

        Tham dự lễ khai giảng có PGS.TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Thành Đông, toàn thể  giảng viên và cán bộ nhân viên nhà trường, đặc biệt là các tân sinh viên đã có mặt, góp phần quan trọng tạo ra sự thành công cho buổi Lễ Khai giảng. 

        Tại Lễ khai giảng PGS.TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên đã chính thức trở thành thành viên của trường Đại học Thành Đông: “Chúc các em nhanh chóng hòa nhịp vào các hoạt động chung của lớp, của Trường, tìm được các điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của bản thân”.

        Với truyền thống 10 năm xây dựng và trưởng thành. Đến nay, Trường Đại học Thành Đông đã chính thức được phép đào tao 15 mã ngành. Năm 2019, là năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng với nhà trường về tất cả các lĩnh vực như: nghiên cứu khoa học hợp tác quốc tế, cơ sở vật chất, đào tạo cán bộ, giảng viên và quản lý sinh viên, học viên… Ngày 01/02/2019  Trường Đại học Thành Đông vinh dự được Bộ GD&ĐT ra Quyết định số 290/QĐ-BGDĐT  về việc cho phép nhà trường đào tạo trình độ đại học các ngành Dược học (mã số 7720201) và Y học cổ truyền (mã số 7720115).

         Lĩnh vực khoa học sức khỏe có liên quan trực tiếp tới con người, là một lĩnh vực đòi hỏi tích hợp tri thức của nhiều ngành khoa học và công nghệ khác nhau. Trong xu thế đổi mới và hội nhập hiện nay, dù gặp phải nhiều khó khăn, thử thách nhưng nhà trường luôn ý thức được trọng trách, nhiệm vụ của mình. Nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, có đầy đủ y đức, y thuật để phục vụ tốt cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

        Để mở ra một năm học mới thành công tốt đẹp, PGS.TS Lê Văn Hùng tin tưởng, với định hướng đào tạo bác sĩ, dược sĩ, nhà khoa học, các sinh viên sẽ trở thành các cán bộ xuất sắc, có nhiều đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và phát triển đất nước. Và để hoàn thành sứ mạng cao cả đó, cần nhiều nỗ lực của các bạn sinh viên, cần nhiều tâm huyết và cổ vũ của các thầy cô, cần sự cộng hưởng của cộng đồng khoa học và của cả hệ thống y tế cả nước.

        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

GS.TSKH Phùng Đắc Cam - Trưởng khoa Y - Dược phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

 

 BSCK II. Cao Đức Hy - Phó trưởng khoa Y - Dược phát biểu chúc mừng các tân sinh viên ngành Y học cổ truyền và Dược học

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN