Lễ công bố Quyết định thành lập Khoa Y - Dược Trường Đại học Thành Đông

28/01/2019, 07:39 (GMT+7)

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Kỷ Hợi, trường Đại học Thành Đông vô cùng phấn khởi được Bộ GD&ĐT ra Quyết định số 290/QĐ-BGDĐT ngày 01 tháng 02 năm 2019 về việc cho phép nhà trường đào tạo trình độ đại học các ngành Dược học (mã số 7720201) và Y học cổ truyền (mã số 7720115).

Ngày 21 tháng 02 năm 2019, trường Đại học Thành Đông đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ GD&ĐT, công bố các Quyết định về việc thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Khoa Y - Dược.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, GS.TSKH Phùng Đắc Cam – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Chu Duy Hòa – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các vị khách quý và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Trước nhu cầu và sự phát triển của nhà trường, được sự đồng ý, cho phép của Bộ GD&ĐT, Ban Giám hiệu Đại học Thành Đông quyết định thành lập khoa Y - Dược. Đây là điều kiện để nhà trường tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế của mình để phát triển và từng bước trưởng thành.

Tại buổi Lễ, sau khi nghe Quyết định số 290/QĐ-BGDĐT ngày 01 tháng 02 năm 2019 về việc cho phép nhà trường đào tạo trình độ đại học các ngành Dược học và Y học cổ truyền. Th.S Chu Duy Hòa – Phó Hiệu trưởng nhà trường công bố Quyết định của Hiệu trưởng về thành lập Khoa Y - Dược, về việc bổ nhiệm GS.TSKH Phùng Đắc Cam giữ chức vụ Trưởng khoa Y - Dược, BSCKII. Cao Đức Hy - Phó trưởng khoa, GS.TS Phạm Xuân Sinh – Phó trưởng khoa, PGS.TS Phạm Văn Trịnh – Phó trưởng khoa.

PGS.TS Lê Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định, tặng hoa, phát biểu chúc mừng tân Trưởng khoa, Phó trưởng khoa mới được bổ nhiệm và hy vọng ở cương vị mới, GS.TSKH Phùng Đắc Cam, BSCKII. Cao Đức Hy, GS.TS Phạm Xuân Sinh, PGS.TS Phạm Văn Trịnh sẽ phát huy điểm mạnh, kinh nghiệm công tác để lãnh đạo Khoa Y - Dược hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng được sự kỳ vọng của lãnh đạo Đại học Thành Đông và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Y - Dược, Đại học Thành Đông.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, GS.TSKH Phùng Đắc Cam đại diện lãnh đạo Khoa Y - Dược cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Đại học Thành Đông, cũng như sự ủng hộ của Ban Giám hiệu, các cán bộ viên chức Khoa Y - Dược. Trên cương vị mới, GS.TSKH Phùng Đắc Cam mong muốn sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực của tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Y - Dược nói riêng và Đại học Thành Đông nói chung để hoàn thành tốt nhiệm vụ. GS.TSKH Phùng Đắc Cam hứa sẽ đem hết khả năng cùng tập thể Khoa Y - Dược nỗ lực phấn đấu xây dựng đơn vị phát triển nhanh chóng, xứng đáng với sự kỳ vọng của lãnh đạo nhà trường.

Trong bầu không khí hồ hởi phấn khởi trước một sự kiện quan trọng của nhà trường, các vị khách quý cùng các thầy cô lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa phòng và toàn thể cán bộ giảng viên đã nâng ly chúc cho Khoa Y - Dược phát triển mạnh mẽ, xứng đáng với niềm hy vọng của mọi người, góp phần nâng cao vị thế của nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

PGS.TS Lê Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố Quyết định thành lập Khoa Y - Dược

PGS.TS Lê Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng tân lãnh đạo Khoa Y - Dược

GS.TSKH Phùng Đắc Cam đại diện lãnh đạo Khoa Y - Dược cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Giám hiệu Trường Đại học Thành Đông

Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu, khách quý sau buổi Lễ.