KHỞI TRANH GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG 2023 TRÀN ĐẦY HỨNG KHỞI CÙNG CÁC TDUers

02/10/2023, 08:53 (GMT+7)

Với tinh thần hào hứng, phấn khởi, hòa chung không khí hân hoan chào mừng tân sinh viên K14 và Hướng tới chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 của Trường Đại học Thành Đông.

Sáng ngày 01/10/2023, Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Trường Đại học Thành Đông tổ chức giải bóng đá sinh viên năm 2023 với mục tiêu xây dựng, phát triển phong trào bóng đá và tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe của các đoàn viên , đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng. Chương trình được diễn ra tại Sân bóng đá Trường Đại học Thành Đông với sự tham gia của: Chi uỷ - Thầy Cà Ngọc Chung – Phó Bí thư chi bộ; TS. Trần Minh Cảnh – Chủ tịch Công đoàn Trường; Đ/c Bùi Vân Hà – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Trường Đại học Thành Đông và 14 đội bóng với sự tham gia của gần 200 vận động viên ở các chi đoàn tham gia thi đấu ngày hôm nay.

Phát biểu khai mạc giải đấu, Đ/c Bùi Vân Hà – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Trường Đại học Thành Đông hoan nghênh sự nhiệt tình tham gia chuẩn bị của các bạn sinh viên tham gia giải đấu. Hy vọng tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao của sinh viên toàn trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, đồng thời chúc các cầu thủ sẽ giữ được tinh thần tự tin trong suốt giải đấu, nhằm cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp nhất. Ngay sau buổi lễ khai mạc, 2 đội bóng nam Giảng viên Trường Đại học Thành Đông và đội bóng nam Điều dưỡng Đức đã tham gia đá trận giao hữu đầu tiên. Còn bây giờ cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi sáng hôm nay, và các bạn ơi hãy thể hiện hết mình và chơi hết sức. Cố lên nhé các #TDUers ơi!