HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC TRÊN CỔNG THÔNG TIN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

11/07/2023, 08:22 (GMT+7)

Vậy là các bạn đã vượt vũ môn Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 vô cùng xuất sắc và bây giờ để chuẩn bị cho chặng đường quan trọng phía trước, trường Đại học Thành Đông sẽ hướng dẫn các bạn cách thức "Đăng ký Nguyện vọng" trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhé!

Các bước để đăng ký nguyện vọng xét tuyển bao gồm:

Bước 1: Truy cập vào link: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Khi giao diện màn hình hiện ra các em tiến hành nhập thông tin Tài khoảnMật khẩu để đăng nhập. Các em học sinh khối 12 tại các trường phổ thông sẽ được trường cấp tài khoản (là số Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân, viết tắt: CCCD/CMND; trường hợp thí sinh không có CCCD/CMND thì sẽ sử dụng mã số định danh do cơ quan Công an cấp để thay thế) và mật khẩu để truy cập hệ thống Quản lý thi (QLT). Đối với thí sinh tự do, sau khi nộp phiếu Đăng ký dự thi (ĐKDT) sẽ được đơn vị ĐKDT cấp tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống QLT. Thông tin đăng nhập bao gồm: Tài khoản đăng nhập (dãy số CMND/CCCD của thí sinh), mật khẩu đăng nhập.

Bước 2: Click “Đăng ký thông tin xét tuyển sinh”

Bước 3: Giao diện màn hình như trên ảnh gồm: Danh sách nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển và Thêm nguyện vọng.

Thí sinh chọn nguyện vọng đủ điều kiện (nếu có) rồi ấn nút Tiếp theo. Trường hợp chưa thấy trường thí sinh muốn đăng ký nguyện vọng thì các em Click vào nút "Thêm nguyện vọng" (như trên ảnh).

Bước 4: Trong giao diện "Thêm nguyện vọng” thí sinh tiến hành nhập: Thứ tự nguyện vọng, mã trường, mã ngành. Sau khi điền đủ thông tin thí sinh ấn nút "Chọn" (xem ảnh minh họa).

VD: Thứ tự nguyện vọng: 1, Trường: DDB-Trường Đại học Thành Đông, Mã ngành: 7220204-Ngôn ngữ Trung Quốc

Bước 5: Thí sinh soạn tin nhắn lấy mã OTP theo hướng dẫn, sau đó nhập mã xác thực và nhấn nút "Xác nhận đăng ký".

Bước 6 Chọn "Đồng ý" lưu thông tin.

Bước 7 Hoàn thành thông tin đăng ký

Thí sinh sẽ nhìn thấy thông tin nguyện vọng mình vừa đăng ký trên giao diện màn hình chính gồm: Thứ tự nguyện vọng, tên trường và ngành học đã đăng ký.

Thật dễ dàng phải không các em và nếu các em còn đang loay hoay chưa tìm được bến đỗ tiếp theo của mình thì hãy cùng tham khảo các ngành mà trường Đại học Thành Đông đang tuyển sinh năm nay nhé.

Năm 2023, trường Đại học Thành Đông tuyển sinh 25 ngành đào tạo trình độ đại học với 04 phương thức xét tuyển. Đào tạo theo định hướng ứng dụng, cấp học bổng 50-100% học phí cho 10 ngành hot.

Nhà trường có 180 suất học bổng trị giá 22 - 100 triệu đồng/khóa học mỗi năm cho những sinh viên có điểm cao trong thi tuyển, xét tuyển và những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, sinh viên trúng tuyển vào các ngành: Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Anh, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Công nghệ Kỹ thuật cơ điện tử, sinh viên được cấp học bổng 22 - 48 triệu đồng/sinh viên/khóa.

Thí sinh đăng ký thông tin tại:  https://thanhdong.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/ để được tư vấn hồ sơ (online).
Hoặc Inbox Fanpage Đại Học Thành Đông: https://www.facebook.com/thanhdong.edu.vn

Xem các ngành đang tuyển sinh tại: Thông báo tuyển sinh