Hội Thảo Chuyển Đổi Số Thúc Đẩy Phát Triển Doanh Nghiệp Tại Trường Đại Học Thành Đông

24/12/2022, 12:02 (GMT+7)

Sáng 24/12/2022 thực hiện chương trình công tác năm 2022 Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương kết hợp với Tập đoàn Viettel chi nhánh Hải Dương tổ chức buổi Hội thảo chuyển đổi số thúc đẩy phát triển doanh nghiệp  tại trường Đại học Thành Đông.

Tham dự buổi hội thảo về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có ông Nguyễn Văn Quang- Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, PGS,TS Lê Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; Phó chủ tịch Hiệp hội. Cùng các ông bà trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Về phía Tập đoàn Viettel có ông Trương Công Lịch- Giám đốc Viettel Hải Dương; Ông Nguyễn Đăng Triển- Giám đốc Trung tâm Giải pháp Công nghệ thông tin và dịch vụ số; Cùng Ban giám hiệu nhà Trường, Cán bộ các phòng chuyên môn của Viettel Hải Dương, Đại biểu đại diện các Doanh nghiệp, Đại biểu các cơ quan tổ chức trực thuộc Hiệp hội, các phóng viên Đài Phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Hải Dương đến dự và đưa tin.           Tại hội thảo, các đại biểu được trao đổi, thảo luận và được các chuyên gia của Viettel giới thiệu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc ứng dụng chuyển đổi số vào công tác quản trị ở doanh nghiệp; Giá trị lợi ích chuyển đổi số mang lại cho Doanh nghiệp/người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp; Các phương pháp, các bước và lộ trình chuyển đổi số. Một số giải pháp về hạ tầng ứng dụng công nghệ thông tin thúc đẩy chuyển đổi số.

Bế mạc hội thảo ông Nguyễn Văn Quang- Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp mong muốn qua hội thảo lần này sẽ mang đến những đóng góp ý kiến chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng chuyển đổi số trong doanh nghiệp tại Trường Đại học Thành Đông.