GIẢI THỂ THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VÀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH HẢI DƯƠNG NĂM HỌC 2022-2023

06/04/2023, 19:45 (GMT+7)

Sáng ngày 06/04/2023, Khối thi đua các trường giáo dục Đại học và giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương đã tổ chức Giải thể thao gồm các môn bóng bàn, cầu lông và bóng đá.

Sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, các vận động viên vào trận với tinh thần quyết tâm rất cao. Các vận động viên là các cán bộ, giảng viên, nhân viên của 13 đơn vị trong Khối thi đua đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận tranh tài hấp dẫn, lôi cuốn.

Qua hoạt động giao hữu thể thao lần này mở ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, đem lại những phút giây thư giãn cho cán bộ, giảng viên, nhân viên các đơn vị; đồng thời, là cầu nối gắn kết các đoàn viên trong Khối thi đua nhằm tạo nên sức mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm 2023.

Kết thúc chương trình, sau những giờ thi đấu kịch tính Trường Đại học Thành Đông đã xuất sắc mang về Giải nhì Cầu lông đôi nam và Giải ba Bóng bàn đơn nam.