ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KANG NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

21/02/2023, 11:54 (GMT+7)

Sáng ngày 21/02/2023, Trường Đại học Thành Đông rất vinh dự khi được đón đoàn Đại biểu Đại học Kangnam – Hàn Quốc tới thăm và làm việc.

Đại diện đối tác Hàn Quốc có Giám đốc Văn phòng Châu Á, Viện trưởng Học viện Linyi Sejong. TS Kim Jong- Dae - Nguyên Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Quản lý Kí túc xá, Phó trưởng phòng Tổng hợp. TS Lee Sang- Sub- Nguyên Trưởng nhóm Viện ngôn ngữ, Trưởng nhóm Văn phòng Châu Á, Trưởng nhóm Học viện Linyi Sejong.

Phía Trường Đại học Thành Đông có PGS,TS. Lê Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thuỳ Vân- Trưởng khoa Ngôn ngữ Trung Quốc cùng đại diện các phòng ban, trung tâm.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam đặc biệt là sinh viên của Trường Đại học Thành Đông có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại xứ sở kim chi, Đại học Kangnam hoàn toàn ủng hộ kế hoạch thành lập Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Đại học Thành Đông để làm tiền đề cho sự hình thành học viện Sejong.

Tại buổi làm việc cũng diễn ra nhiều trao đổi về hoạt động tuyển sinh, hợp tác quốc tế của Đại học Kangnam nhằm phát triển cả số lượng và chất lượng các chương trình đào tạo cho sinh viên TDU khi sang Hàn Quốc học tập và làm việc.

Việc ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đông và Đại học Kangnam là một tín hiệu đáng mừng, góp phần mở ra nhiều cơ hội học tập, trao đổi, giao lưu và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, tạo ra nhiều cơ hội trao đổi sinh viên cho 2 trường.

Buổi làm việc mở ra nhiều cơ hội học tập, trao đổi, giao lưu… cho sinh viên 2 trường trong tiến trình hội nhập quốc tế sâu rộng.

Một số hình ảnh của buổi làm việc sáng nay: