ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KYUNGNAM (KIT), HÀN QUỐC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

17/06/2024, 07:56 (GMT+7)

Tiếp nối biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đông (TDU) và Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin KyungNam (KIT) về chương trình trao đổi sinh viên ký ngày 21/03/2024. Chiều ngày 17/06/2024, Trường Đại học Thành Đông đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu từ Trường Cao đẳng CNTT KyungNam, Hàn Quốc. Buổi gặp gỡ nhằm thúc đẩy sự hợp tác sâu rộng, mạnh mẽ và toàn diện trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai trường. Chuyến thăm và làm việc này hứa hẹn sẽ là bước ngoặt quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Đón tiếp đoàn công tác, về phía Trường Đại học Thành Đông có: TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ cùng đại diện lãnh đạo Phòng QLKH và HTQT và cán bộ giảng viên Nhà trường.
          Về phía Đoàn Trường Cao đẳng CNTT KyungNam (Hàn Quốc) và Công ty TNHH Du học HQ có: GS. Kim Hong-gil - Trưởng phòng Quan hệ quốc tế; GS. Jang Cheol - Phó Trưởng phòng Quan hệ quốc tế; GS. Yong-geun Jeong - Trưởng Khoa Ô tô Điện và Hydro; GS. Cheol-sun Jeong - Trưởng bộ phận K-Beauty; Ông Lưu Xuân Mâu - Giám đốc Công ty TNHH Du học HQ.

Trong buổi làm việc, GS. Kim Hong-Gil bày tỏ hy vọng buổi trao đổi trực tiếp này sẽ mở ra thêm những cơ hội hợp tác mới giữa hai trường, đồng thời giới thiệu chương trình 3 khoa Ô tô Điện và Hydro, K-Beauty, Du lịch của Trường Cao đẳng CNTT KyungNam. Về phía trường Đại học Thành Đông, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước đề nghị hợp tác quý báu từ Trường Cao đẳng CNTT Kyungnam, đồng thời bày tỏ mong muốn mở rộng hợp tác trong nhiều chuyên ngành khác nhau giữa hai trường.
Hai bên đã thảo luận về tầm quan trọng của việc phát triển và trao đổi du học sinh, đồng thời Trường Cao đẳng CNTT KyungNam cũng đã đề xuất một số chương trình học bổng và du học tự túc cho sinh viên có nguyện vọng nâng cao trình độ và kỹ năng giao tiếp về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.
Đại diện đoàn Trường Cao đẳng CNTT KyungNam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự đón tiếp nồng hậu từ Trường Đại học Thành Đông. Đoàn cũng có cơ hội tham quan và giao lưu với sinh viên tại lớp học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, tạo nền tảng cho sự hợp tác sâu rộng trong tương lai.
Hy vọng rằng, mối quan hệ giữa hai trường sẽ ngày càng bền chặt và phát triển, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả hai bên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: