ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG TỰ TIN VỚI ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN NGÔN NGỮ HÀN QUỐC

08/09/2023, 13:39 (GMT+7)

          Ngôn ngữ Hàn Quốc- Trường Đại học Thành Đông tự hào với đội ngũ giảng viên chất lượng, hùng hậu với sự tham gia của cả các giảng viên người Hàn Quốc và Việt Nam. So với các cơ sở đào tạo đang giảng dạy tiếng Hàn ở trong nước, có thể nói Đại học Thành Đông đang trong top đầu của việc sử dụng số lượng lớn giảng viên Hàn Quốc. Điều này tạo ra lợi thế rất tốt cho sinh viên trong việc được thực hành tiếng Hàn trực tiếp với người bản xứ và góp phần cải thiện chất lượng dạy và học ngôn ngữ Hàn.

          Để giúp sinh viên học ngành Hàn Quốc học có được kiến thức và tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu xã hội, Nhà trường đặt vấn đề nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng viên lên hàng đầu. Từ mục tiêu đó, Nhà trường có đội ngũ nhân sự đông đảo là các thầy cô người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy nhằm giúp sinh viên có cơ hội nhiều hơn trong việc trau dồi kỹ năng giao tiếp với người bản địa. Có thể kể đến các thầy giáo với bề dày kinh nghiệm như:

TS. Woo Hyon Shik

  • Tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc năm 2019;
  • Có 14 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học lớn bên Hàn Quốc: Đại học Chungang, Đại học Nam Seoul, ...

TS. Lee Yong Pyo

  • Tốt nghiệp Tiến sĩ tại Hàn Quốc năm 2009;
  • Có 29 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học bên Hàn Quốc.

TS. Lee Sang Sub

  • Tốt nghiệp Tiến sĩ tại Hàn Quốc năm 2014;
  • Có 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học bên Hàn Quốc.

 

           Đến Việt Nam với tâm huyết của người làm giáo dục, đội ngũ giảng viên bản ngữ của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc khoa Ngoại ngữ trường Đại học Thành Đông đang hàng ngày càng lan tỏa tình yêu ngôn ngữ Hàn (chữ Hangeul) đến với sinh viên.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN