CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG NGOẠI NGỮ TDU

02/11/2023, 23:00 (GMT+7)

           Tối ngày 02/11/2023, Vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng ngoại ngữ TDU” đã diễn ra, nổi bật với những tiết mục sôi nổi của các thí sinh Câu lạc bộ Tiếng Anh và Câu lạc bộ tiếng Trung của Trường Đại học Thành Đông.

          Cuộc thi không chỉ thể hiện kỹ năng trình diễn vốn ngoại ngữ của các bạn thí sinh mà còn là cơ hội để các em thể hiện tài năng của mình. Với một chủ đề, thay vì nhìn nhận sự việc một chiều thì nay suy xét hai chiều, thậm chí nhiều chiều.

           Sau hơn 2 giờ đồng hồ thể hiện, quán quân cuộc thi tìm kiếm tài năng ngoại ngữ TDU đã lộ diện.

Xin chúc mừng các chiến binh xuất sắc nhất:

1. Giải Nhất: Nguyễn Thị Ngọc Huyền - 1A14_NNT03 (Tiết mục kể chuyện cười)

2. Giải Nhì: Hà Thị Thuỳ, Nguyễn Quốc Trường, Nguyễn Đức Hùng 1A15_NNT03 (Thuyết trình món ăn)

3. Giải Ba: Nông Nguyệt Sim, Vũ Văn Sang 1A12_NNT02 (Hát song ca: Một đường nở hoa)

4. Giải khuyến khích: 07 tiết mục còn lại

          Cuộc thi tìm kiếm tài năng ngoại ngữ TDU chính thức khép lại và chúng ta lại có thêm nhiều tài năng nữa được tìm kiếm tại TDU. Hy vọng rằng, với sức trẻ, nhiệt huyết và đam mê của mình, thông qua cuộc thi sẽ trang bị cho các bạn trẻ những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu của mình.

Sức hấp dẫn, thu hút của Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngoại ngữ Trường Đại học Thành Đông, năm 2023 do Đoàn Thanh niên tổ chức đã lan tỏa, truyền cảm hứng cho các bạn SV về những ước mơ vươn đến vẻ đẹp đức-trí-thể-mỹ khi tháng Tri ân thầy, cô ùa về. Sức trẻ Thành Đông - tuổi trẻ TDU là mùa xuân của xã hội.

ư

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN