CUỘC THI ẢNH CHỦ ĐỀ “THÀNH ĐÔNG – KHÔNG GIAN XANH”

10/11/2022, 08:00 (GMT+7)

          Tháng 11 – Tháng của những se lạnh đầu mùa, từng cơn gió lạnh phảng phất khiến người ta muốn chậm lại một chút để cảm nhận mọi thứ rõ ràng hơn. Tháng 11- tháng của yêu thương, quý mến và tri ân thầy cô.

Nhằm lan toả không khí hân hoan chào đón Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022),  trường Đại học Thành Đông tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Thành Đông- Không gian xanh”. Với bối cảnh chính là khuôn viên nhà trường đang tràn ngập đầy sắc hoa đua nhau nở rộ. Tại đây Cán bộ giảng viên, nhân viên và toàn thể sinh viên, cựu sinh viên Nhà trường sẽ có dịp thỏa sức thể hiện tình cảm của mình về cảnh vật, cỏ cây, hoa lá trong khuôn viên của trường Đại học Thành Đông thân yêu. Là dịp để mọi người hiện thực hóa lòng yêu thiên nhiên, yêu ngôi trường mình đang công tác, học tập và làm việc. Đồng thời, cũng là nơi những ai có sở thích, đam mê với nhiếp ảnh được sáng tạo nghệ thuật, bày tỏ xúc cảm của mình.

          Cuộc thi ảnh với chủ đề "THÀNH ĐÔNG – KHÔNG GIAN XANH” nhằm lưu giữ và tôn vinh những hình ảnh đẹp của các cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên và cựu sinh viên,... Về mái trường, thầy cô, bạn bè, ... Trong quá trình làm việc và học tập tại trường Đại học Thành Đông.

 1. Nội dung tác phẩm dự thi:

- Tác phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp, chân thực, có tính nghệ thuật về cảnh quan trường Đại học Thành Đông, với góc nhìn phong cảnh, khuôn viên xanh, sạch, đẹp của Nhà trường;

2. Hình thức ảnh dự thi:

Mỗi thí sinh được dự thi cả hai thể loại: Ảnh đơn hoặc ảnh tập thể (Từ 03- 05 ảnh).

3.  Đối tượng dự thi:

- Toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên trường Đại học Thành Đông và cá cá nhân, tập thể yêu thích trường Đại học Thành Đông.

4. Cách thức dự thi:

- Bước 1: Like page và share công khai bài viết về thể lệ cuộc thi ảnh với nội dung "Thành Đông- Không gian xanh" kèm (hashtag: #DaihocThanhDong #khonggianxanh)

- Bước 2: Thí sinh chụp hình lưu lại những khoảnh khắc đẹp của cá nhân hoặc tập thể cùng phong cảnh, khuôn viên xanh, sạch, đẹp của nhà trường và gửi bài dự thi về địa chỉ (link: https://forms.gle/GZAdD4o4Xft1c2sz6 )

 (Bài dự thi có nhiều lượt like và share nhất sẽ giành được những phần quà từ BTC. Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi thực hiện đúng các bước theo thể lệ chương trình đưa ra)

5. Thời gian:

- Thời gian tam gia cuộc thi từ: 10/11/2022 đến hết ngày 30/11/2022.

Công bố kết quả: 02/12/2022

- Trao giải: 07/12/2022.

6. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

01 Giải nhất: 1.000.000đ (tiền mặt)

01 Giải nhì 800.000đ (tiền mặt)

- 01 Giải ba: 500.000đ (tiền mặt) 

- 05 Giải khuyến khích 300.000đ (tiền mặt)

8. Yêu cầu ảnh dự thi:

Ảnh dự thi là các tác phẩm ảnh được chụp trong phạm vi trường Đại học Thành Đông;

Tác phẩm dự thi không được chắp ghép;

- Tác phẩm dự thi là ảnh được người dự thi chụp, không vi phạm bản quyền;

- Mỗi bức ảnh phải có lời chú thích ngắn gọn, súc tích, ý nghĩa (không quá 100 từ).

          BTC rất mong nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình từ Cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên Nhà trường và các cá nhân, tập thể yêu thích trường Đại học Thành Đông.

BTC xin trân trọng cảm ơn !

+ Link Fan Page: https://www.facebook.com/thanhdong.edu.vn

+ Link gửi ảnh dự thi: https://forms.gle/GZAdD4o4Xft1c2sz6

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN