CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM "MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG" NĂM 2023

05/03/2023, 19:36 (GMT+7)

     MỘT NGÀY LÀ SINH VIÊN - Chương trình truyền thống của Trường Đại học Thành Đông.

     Chương trình trải nghiệm thực tế, góc nhìn chân thực nhất của các bạn học sinh về cuộc sống sinh viên khi học tập tại Trường Đại học Thành Đông.

     Tham dự chương trình “TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG” NĂM 2023 về phía đại diện khách mời có Cô Nguyễn Thị Tâm – Bí thư Đoàn thanh niên Trường THPT Thanh Hà; Cô Hoàng Minh Nguyệt- Bí thư Đoàn thanh niên – Trường THPT Thanh Bình; Thầy Nguyễn Đình Thiền - Bí thư Đoàn thanh niên Trường THPT Hà Bắc; Thầy Phạm Ngọc Đăng - Bí thư Đoàn thanh niên Trường THPT Hà Đông;

     Về phía Trường Đại học Thành Đông có sự tham dự của PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng, Hiệt trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; Cùng toàn thể cán bộ giảng viên nhân viên Nhà trường.

     Và một thành phần không thể thiếu là hơn 200 các em học sinh THPT tại Huyện Thanh Hà – TPHD.

     Đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng với những concept mới lạ, hấp dẫn, siêu hoành tráng, tạo thiện cảm tốt cho các bạn học sinh đến tham gia trải nghiệm lần này. Sự nhiệt huyết, trẻ trung, năng động của các bạn học sinh các trường THPT cũng như sinh viên, cán bộ, giảng viên trường Đại học Thành Đông đã góp phần không nhỏ vào việc khuấy động không khí cho chương trình.

      TDU tin chắc rằng các bạn học sinh của chúng ta đã có một ngày trải nghiệm thật ý nghĩa, thật bổ ích tại Trường Đại học Thành Đông.

     Mong rằng “Một ngày làm sinh viên Đại học Thành Đông” sẽ là cơ hội để các bạn học sinh THPT làm quen với môi trường học tập, nghiên cứu của sinh viên và chuẩn bị cho mình các kiến thức cần thiết trước khi bước chân vào cánh cổng Đại học.

     Hãy cùng TDU nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong chương trình nhé.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN